️️RÀO CẢN NGÔN NGỮ ĐANG KHIẾN CÁC CÔNG TY TỐN RẤT NHIỀU TIỀN️

📊 Theo báo cáo từ 𝐄𝐈𝐔 – đơn vị nghiên cứu kinh doanh của Tạp chí kinh tế (𝐓𝐡𝐞 𝐞𝐜𝐨𝐧𝐨𝐦𝐢𝐬𝐭), gần một nửa trong số 572 giám đốc điều hành cấp cao được phỏng vấn thừa nhận rằng những hiểu lầm, nội dung dịch thuật bị sai sót đã làm tạm dừng các giao dịch kinh doanh quốc tế lớn cho các công ty của họ.

𝟔𝟒% trong số họ cho biết, giao tiếp tiếng Anh kém đã làm ảnh hưởng tiêu cực đến kế hoạch mở rộng thị trường quốc tế.

𝟕𝟓% nhà quản lý đánh giá khả năng giao tiếp thành thạo tiếng Anh doanh nghiệp của nhân viên chỉ ở mức trung bình hoặc dưới trung bình.

𝟒𝟎% cho rằng nhà tuyển dụng của họ không được đào tạo đủ để phỏng vấn được những nhân sự giỏi tiếng Anh có thể làm việc trong môi trường quốc tế.

Đầu tư cho tuyển dụng tốn quá nhiều chi phí và thời gian, trong khi nhu cầu về nhân sự thành thạo tiếng Anh ngày một tăng cao khiến hầu hết các giám đốc điều hành vô cùng “đau đầu” tìm kiếm biện pháp giải quyết vấn đề.

👉 Từ báo cáo của EIU, các chuyên gia khuyên rằng, doanh nghiệp nên sử dụng giải pháp đào tạo Tiếng Anh nội bộ nhằm giải quyết hiệu quả vấn đề hiện tại.


———————————————-
Tại 𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 Chương trình thiết kế theo mô hình Blended Learning đào tạo tích hợp trực tuyến và trực tiếp
 100% giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam, có chứng chỉ TOEIC từ 900.
 Tài liệu chuẩn hóa, đa dạng và uy tín từ ETS
 Đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
 Thời gian và địa điểm học linh hoạt theo yêu cầu doanh nghiệp
 Đa dạng chuẩn đầu ra: Khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực của người học theo từng giai đoạn, từ trình độ Beginning đến High – inter
 Được trải nghiệm thi tại phòng test IIG sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc bài thi thật, làm quen không khí phòng thi, giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật
➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: https://bit.ly/dktuvan_IIG
➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066
———————————————-
𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲
 Hotline: 024 7309 8118
📍 Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
📩 Website: http://iigacademy.edu.vn/