3 ĐIỀU VỀ SESAME STREET ENGLISH MÀ BỐ MẸ CÓ THỂ CHƯA BIẾT

Hiện nay có vô vàn trung tâm với vô vàn chương trình tiếng Anh trẻ em, nhưng tại sao SESAME STREET ENGLISH vẫn là lựa chọn hàng đầu của các bậc phụ huynh có con ở độ tuổi 3 – 12 tuổi?

Hãy cùng IIG Academy tìm hiểu 3 sự thật về SESAME STREET ENGLISH để bố mẹ hiểu rõ hơn về nguồn gốc chương trình con đang học bố mẹ nhé:

1- SESAME STREET ENGLISH có nguồn gốc từ chương trình truyền hình Sesame Street – nổi tiếng với những chú rối màu sắc, ngộ nghĩnh: Elmo, Bigbird, Cookie Monster,…Họ là những người bạn, người hàng xóm thân thiết sống trong khu phố Sesame. Các nhân vật đều được tạo dựng với nét tính cách, suy nghĩ tương đồng với đối tượng trẻ nhỏ, cùng đồng hành với trẻ nhỏ học hỏi, khám phá thế giới thông qua những câu chuyện thân thuộc xung quanh đời sống hàng ngày.

2 – Ước số 77 triệu người Mỹ coi Sesame Street hồi còn nhỏ,cuộc thăm dò năm 1996 ước lượng rằng 95% con trẻ Mỹ đã coi chương trình trước khi đến ba tuổi.
Không dừng lại thành công ở Mỹ, chương trình đã chiếm trọn niềm yêu mến của trẻ em và là 1 trong những chương trình được xem nhiều nhất trên toàn thế giới. Đặc biệt được yêu thích tại 150 quốc gia, trong đó có cả những quốc gia lớn với chất lượng giáo dục hàng đầu như: Nhật Bản, Hồng Kông, Đài Loan,…

3 – Bố mẹ nếu hay theo dõi các chương trình trên TV chắc hẳn cũng biết phiên bản truyền hình của SESAME STREET từng được phát trên kênh sóng của VTV1 vào năm 2007 với tên Việt hóa: “Chơi với tôi – Sesame”. Chương trình được đánh giá rất cao bởi nội dung ý nghĩa, mang tính giáo dục sâu sắc.

Với độ nổi tiếng và phủ sóng khắp toàn cầu như vậy, hình ảnh của những người bạn nhỏ Elmo, Bigbird, Cookie Monster,… cũng đã dần trở nên thân thuộc và gần gũi với khán giả nhỏ tuổi ở Việt Nam.

Đây chính là động lực để năm 2017, IIG Academy chính thức độc quyền đưa SESAME STREET ENGLISH vào giảng dạy tại Việt Nam. IIG Academy mong muốn đem đến 1 chương trình học tiếng Anh học thật sự chất lượng và toàn diện tới đông đảo trẻ em tại Việt Nam.

 

 

Bố mẹ hãy tìm hiểu nhiều hơn thông tin về SESAME STREET ENGLISH tại đây nhé: http://iigacademy.edu.vn/sesame-street-english/