AN TOÀN GIAO THÔNG CHO TRẺ LÀ TRÁCH NHIỆM CỦA TOÀN XÃ HỘI

Ngay từ bậc mầm non trẻ đã được dạy các kỹ năng cơ bản về an toàn giao thông, từ đó dần hình thành ý thức chấp hành luật giao thông. Cũng từ những bài học kỹ năng sống bằng tiếng Anh trong buổi học ngoại khóa hàng tháng của Sesame Street English, các con vừa có sân chơi an toàn, lành mạnh với giáo viên bản ngữ lại tự có khả năng bảo vệ chính mình.

Khám phá ngay Sesame Street English để cùng con yêu có những trải nghiệm đáng nhớ nhất tại IIG Academy bố mẹ nhé!

Đến với Sesame Street English tại IIG Academy các con sẽ được:
– Giáo trình độc quyền từ Sesame Street – chương trình giáo dục được trẻ em yêu thích nhất tại hơn 150 quốc gia trên thế giới và lần đầu tiên được Học viện IIG áp dụng tại Việt Nam.
– Phương pháp giảng dạy giúp tối đa hóa tiếp xúc ngôn ngữ cho các con ngay từ khi con mới chỉ 3 tuổi.
– Đa phương tiện (kết hợp sách giấy và media) và toàn diện các kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết, phát triển cả ngôn ngữ, kiến thức các môn học và kĩ năng sống.
– Giáo viên bản ngữ đến từ các nước Hoa Kỳ, Anh, Úc, Ireland có giọng tiếng Anh chuẩn mực, rõ ràng được đào tạo về phương pháp và kỹ năng sư phạm làm việc với từng lứa tuổi học sinh cùng những trang thiết bị hiện đại bậc nhất.

SESAME STREET ENGLISH không chỉ giúp các con tiếp cận tiếng Anh 1 cách toàn diện mà luôn cùng cha mẹ đồng hành phát triển kĩ năng sống cho con trong những bước đường đời đầu tiên.