BẠN PHẠM KIÊN MINH XUẤT SẮC ĐẠT 900/900 TOEFL JUNIOR

Cơn mưa điểm TOP lại về #IIG Academy rồi các bạn ơi! IIG Academy chúc mừng bạn Phạm Kiên Minh – học viên lớp TOEFL Primary Low-Intermediate 48h đã về đích thành công và đạt điểm số tối đa ở bài thi TOEFL Junior 900/900.

Lớp TOEFL Primary 48h của IIG Academy với lộ trình học chuẩn, giáo trình khoa học, cập nhật được chọn lọc bởi các chuyên gia hàng đầu về luyện thi. Trong quá trình học Kiên Minh được hướng dẫn bởi giáo viên nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt, Kiên Minh còn được trải nghiệm bài thi TOEFL Primary vào thời điểm đầu và cuối khóa. Khóa học đã giúp Kiên Minh nâng cao và phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh và trang bị các chiến thuật làm bài TOEFL Primary để làm bài thi đạt hiệu quả.

Nhắc đến Kiên Minh, giáo viên lớp luyện thi TOEFL Primary tại IIG Academy nhận xét: “Kiên Minh là một học sinh có tiềm năng học tập, con nhớ từ vựng tốt, khả năng phát âm chuẩn và luôn biết áp dụng kiến thức vào bài”.

IIG Academy rất tự hào về em, chúc em sẽ luôn nỗ lực và đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tiếng Anh phía trước nhé!

Tăng tốc giành điểm 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐚𝐫𝐲, 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐉𝐮𝐧𝐢𝐨𝐫 mong muốn ngay trong năm 2020 với các lớp TOEFL của IIG Academy.

NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ KÈM ƯU ĐÃI 20% học phí: https://bit.ly/dktuvan_IIG
———————————————-
Học TOEFL Primary & TOEFL Junior bạn sẽ được:

 Ưu đãi lên đến 30% khi đăng ký trên 2 khóa
 Dễ Dàng: Học – đăng kí – thi TOEFL Primary và TOEFL Junior tại Hà Nội
 100% Giáo viên có trình độ sư phạm Hoặc Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế
 Giáo trình được biên soạn công phu bởi chuyên gia có kinh nghiệm khảo thí & cập nhật liên tục theo sự thay đổi của kì thi TOEFL.

IIG Academy là lựa chọn của hàng nghìn học sinh, sinh viên để luyện thi tiếng Anh học thuật JUNIOR, TOEIC, TOEFL, IELTS.