BÉ VUI GIÁNG SINH – BÉ NHẢY SẬP SÌNH – TĂNG TRÌNH ENGLISH

Những ánh mắt đáng yêu, những nụ cười thích thú, những lời kể chuyện tiếng Anh bi bô, những điệu nhảy sôi động…, đã làm tất cả các Bố Mẹ và thầy cô IIG ACADEMY thấy thật ấm áp, thấy thật tự hào về các bé yêu. Chúng ta đã cùng nhau cảm nhận một mùa “Giáng Sinh không lạnh” với thật nhiều hoạt động ý nghĩa phải không ạ?

Sôi động với những điệu nhảy của giáo viên & học sinh

Với mong muốn luôn có môi trường hoạt động đa dạng, phong phú, để tạo cơ hội cho các bé thể hiện sự mạnh dạn, tự tin khi biểu diễn và nói tiếng Anh, các thầy cô giáo IIG ACADEMY đã tổ chức hoạt động chào đón Giáng Sinh cho các bé SESAME STREET ENGLISH tại 1 địa điểm hoàn toàn mới – KHU VUI CHƠI PLAYTIME LOTTE

Các bé trình diễn vô cùng tự tin trên sân khấu

Trước khi tham gia trải nghiệm các hoạt động vui chơi mừng ngày lễ Giáng Sinh tại PLAYTIME LOTTE, các bé đã vô cùng háo hức & học rất nhiều những bài hát, vở kịch tiếng Anh, những điệu nhảy vui nhộn cùng thầy cô giáo nước ngoài tại chính lớp học của mình.

Các bé khoe diễn hết tài năng qua vở kịch Nhổ củ cải

Trong chương trình , các con đã được mặc trên người những chiếc áo Sesame vô cùng nổi bật và biểu diễn các bài hát Giáng sinh một cách rất tự tin. Tiếng cười nói, tiếng vỗ tay giòn giã, những điệu nhảy múa, lắc lư theo nhạc đã làm cho không khí của buổi biểu diễn thêm rộn ràng và ấm cúng hơn.

Các bé cùng mặc những chiếc áo Sesame vô cùng nổi bật

Xin mời Bố Mẹ và các Bé cùng ngắm lại những khoảnh khắc đẹp trong buổi hoạt động chào đón Giáng Sinh vừa rồi nhé!

SESAME STREET ENGLISH
Chương trình ĐỘC QUYỀN
Phương pháp ĐỘC ĐÁO
– Chương trình học tiếng Anh dành cho các bé từ 3 – 12 tuổi.
– Tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh dựa trên nền tảng thuyết đa trí thông minh.
– Kết hợp phát triển kĩ năng toàn diện cùng với giáo viên bản ngữ nhiệt tình yêu trẻ.
Cơ hội để con được phát triển toàn diện chỉ còn cách tầm tay một cú click chuột vào đường link đăng ký hay một cuộc điện thoại tới tổng đài để nhận tư vẫn miễn phí.

Bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký theo link bên dưới, hoặc đến trực tiếp IIG ACADEMY

Website: http://iigacademy.edu.vn/
Hoặc gửi message vào inbox của fanpage IIG ACADEMY
Hotline: 024 36 495 999 ext 111 hoặc 0978 299 365
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu. Giấy, Hà Nội.