CHẶNG ĐƯỜNG CHINH PHỤC GIẤC MƠ MỸ CÙNG TOEFL iBT

Vào ngày 18/08/2017, tại IIG Academy đã diễn ra buổi tổng kết Khóa học luyện thi Toefl iBT được tài trợ bởi Đại sứ quán Hoa Kỳ và IIG Academy trong một không khí vô cùng ấm áp xen lẫn cảm giác lưu luyến, tiếc nuối. Đến dự với buổi tổng kết có sự tham gia của Đại diện Đại sứ quán Hoa Kỳ và đại diện IIG Academy cùng với sự góp mặt của đông đủ của các bạn học viên lớp luyện thi Toefl iBT.

Đại diện đại sứ quán Hoa Kỳ và đại diện IIG Academy có mặt tại buổi tổng kết

Vậy là chặng đường gần 4 tháng đồng hành cùng IIG Academy cũng đã khép lại, tuy quãng thời gian không phải quá dài nhưng có lẽ cũng đủ để các bạn học viên tại lớp Luyện thi Toefl iBT có thêm những người bạn mới, đặc biệt là giúp các bạn trang bị thêm thật nhiều kiến thức cũng như kỹ năng để sẵn sàng chinh phục ước mơ du học của mình.

Các bạn học viên lắng nghe những nhận xét và đánh giá sau khóa học.

 Trong số gần 30 gương mặt trẻ , mỗi người lại ấp ủ một hoài bão riêng cho tương lai và xuất phát điểm của mỗi bạn cũng vậy. Nhưng sau cùng, thành công của khóa học đã được chứng minh dựa kết quả của bài thi TPO (Toefl Practice Online) cuối khóa.

Trong đó không thể không nhắc tới sự tiến bộ vượt bậc của 2 bạn:
– Phạm Quang Gia Bảo (THCS & THPT Nguyễn Tất Thành) tăng 40 điểm Toefl iBT sau gần 4 tháng học
– Vũ Hoàng Minh ( THCS Bế Văn Đàn) đạt số điểm TPO cao nhất lớp với con số đáng mơ ước ->113 điểm Toefl iBT.

Tuyên dương 2 bạn có thành tích xuất sắc trong khóa học Phạm Quang Gia Bảo & Nguyễn Vũ Hoàng Minh

Bên cạnh sự cố gắng không ngừng của các bạn học viên, thành công đó còn là sự dẫn dắt của đội ngũ các thầy cô giáo tâm huyết, luôn hết mình với học sinh, cùng với sự theo dõi sát sao của đội ngũ điều phối học viện và đặc biệt đó là sự ủng hộ từ phía Đại sứ quán Hoa Kỳ và IIG Academy đã tạo điều kiện cho các bạn có cơ hội được thể hiện mình, tiến gần hơn đến với ước mơ.

Với sứ mệnh chắp cánh cho thế hệ trẻ Việt Nam bay cao và bay xa trên bước đường học vấn và sự nghiệp tương lai , niềm tự hào lớn nhất của IIG Academy không chỉ là được nhìn thấy những cá nhân xuất sắc có thành tích nổi trội, mà hơn cả, đó là niềm vui khi nhìn thấy cả một tập thể đang cùng nhau tiến bộ, được nhìn thấy sự thay đổi và hoàn thiện không ngừng của học viên sau từng khóa học. 
Chia tay các bạn đồng hành, chia tay thầy cô và lớp học tại đây, IIG ACADEMY chúc toàn thể các bạn học viên của lớp Luyện thi Toefl iBT sẽ luôn bay cao bay xa với chính những kiến thức đã được trang bị tại mái nhà chung này. 
IIG ACADEMY luôn sẵn sàng để chào đón những học viên tiếp theo, hãy đến để chinh phục TOEFL IBT các bạn nhé!
Mọi thông tin chi tiết về khóa học TOEFL iBT vui lòng liên hệ : 024 36 495 999 ext 111.

Địa chỉ: Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 01 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.

Các học viên cùng lưu giữ lại kỉ niệm tại IIG Academy.