CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH HÈ ĐỘC ĐÁO 2017

Như chúng ta đã biết, học tiếng Anh ngay từ nhỏ giúp trẻ phát triển tốt kỹ năng ngôn ngữ. Tuy nhiên, ở lứa tuổi này, trẻ thích chơi hơn học và thường mất tập trung. Làm thế nào để con tiếp thu được ngôn ngữ mới một cách tốt nhất, để sự đầu tư của cha mẹ cho tương lai các con thật xứng đáng?

Phương pháp học tiếng Anh truyền thống
Phương pháp giảng dạy ngôn ngữ truyền thống dựa trên các giáo trình, trong không gian lớp học có thể giúp học viên có một lượng từ vựng nhất định và phát triển một số kỹ năng như đọc hiểu, nghe hiểu.
Tuy nhiên, khi học viên đối mặt với những tình huống phải chủ động trình bày hay viết ra những suy nghĩ của mình, các em lại không thể áp dụng, tỏ ra lúng túng và thiếu tự tin.

Phương pháp học tiếng Anh hiện đại
Quá trình thẩm thấu ngôn ngữ mới đòi hỏi một môi trường tương tác để trẻ vừa phát triển được tư duy vừa ứng dụng được tiếng Anh vào cuộc sống. Thông qua những trải nghiệm thực tế, những tình huống sinh hoạt đời thường, các con sẽ được làm giàu vốn từ vựng, văn phong, ngữ pháp tiếng Anh và cách xử lý tình huống một cách thật tự nhiên đồng thời được truyền cảm hứng, tình yêu với ngôn ngữ mới.

IIG Academy đổi mới phương pháp, học sáng tạo, tương tác cao!
Quan sát – Tư Duy – Ứng biến – Hành Động!
Xuất phát từ những yêu cầu và mong muốn thực tế của các bé và các quý phụ huynh, đội ngũ chuyên gia nghiên cứu và giáo viên giàu kinh nghiệm của IIG Academy đã thiết kế chương trình tiếng Anh hè 2017 “Học Tiếng Anh – Rèn Kỹ Năng”. Đây không phải là một khóa học tiếng Anh thông thường mà đó sẽ là một trải nghiệm thú vị của các con trong quá trình tiếp thu ngôn ngữ mới kết hợp với việc hoàn thiện các kỹ năng sống để có thể tự tin làm chủ bản thân.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC
– Phát triển hệ ngôn ngữ toàn diện (từ vựng, ngữ pháp và các kỹ năng nghe, nói, đọc, viết) thông qua những bài học kỹ năng sống và môi trường thực hành tiếng Anh 100% với giáo viên bản ngữ.
– Hình thành các kỹ năng cơ bản trong học tập và sinh hoạt sẽ quyết định đến quá trình hình thành và phát triển nhân cách của bé.
– Trang bị những kiến thức để linh hoạt, ứng phó trước mọi tình huống bất ngờ, tăng khả năng ứng dụng tiếng Anh trong cuộc sống.
– Giúp bé sớm có ý thức làm chủ bản thân, sống tích cực, truyền cảm hứng, tình yêu với Anh ngữ.
ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:
Các bé từ 3 – 12 tuổi ( phân chia lớp phù hợp với độ tuổi )

MÔI TRƯỜNG VÀ PHƯƠNG PHÁP HỌC
– Bước ra khỏi không gian kín của “lớp học thông thường”, hòa mình vào không gian mở, đa chiều của cuộc sống hàng ngày (căn bếp gia đình, trường học, công viên…)
– Học từ vựng, ngữ pháp, mẫu câu, phát triển đồng bộ 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết thông qua những bài học kỹ năng sống: xử lý tình huống, vận động, trò chơi…
– Môi trường thực hành tiếng hoàn hảo với 100% giáo viên bản ngữ.
– Phương tiện giảng dạy, học tập hiện đại, kết hợp cả giấy (sách, vở), media và dụng cụ trực quan.

NỘI DUNG KHÓA HỌC
Tham gia khóa học, bé sẽ được trải nghiệm học tiếng Anh (từ vựng, ngữ pháp, thực hành) thông qua quá trình học những kỹ năng cần thiết trong cuộc sống được thiết kế phù hợp theo từng lứa tuổi giúp bé phát triển độc lập, năng động, tự tin và sáng tạo.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
– 1 giảng viên bản ngữ, có chứng chỉ CELTA/TESOL.
– 2 trợ giảng Việt Nam có kinh nghiệm và chứng chỉ sư phạm mầm non.
Đặc biệt, có sự giám sát chặt chẽ của các chuyên gia IIG Academy – thành viên của Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam – Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ tại Việt Nam.
THỜI LƯỢNG HỌC
Khóa học kéo dài 8 buổi, mỗi buổi kéo dài 4 tiếng (8h – 12h/ 14h30-18h30)
Học phí: 4.000.000/1 khóa học*
* Đã bao gồm chi phí tài liệu học tập, học cụ, nguyên vật liệu thực hành và bữa ăn phụ cho bé trong buổi học
(Các bé sẽ được giáo viên hướng dẫn tự chuẩn bị đồ ăn thông qua đó học tiếng Anh và rất nhiều kỹ năng ăn uống)

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 043 495 999 hoặc để lại số điện thoại để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.

Chúc các bé có một trải nghiệm mùa hè ý nghĩa, đầy ắp tiếng cười “học mà chơi, chơi mà học”!