Cùng con đón Giáng Sinh đặc biệt tại lớp Sesame Street English

  Chiều ngày 21/12 vừa rồi Sesame Street English không đơn giản chỉ có giờ học Tiếng Anh cho bé nữa, mà tại đây còn có một bữa tiệc chào đón Giáng Sinh cực kì sôi động dành cho tất cả các con và bố mẹ.

  Đã từ lâu dịp lễ Giáng Sinh là một ngày lễ trọng đại không thể thiếu tại các nước phương Tây. Không chỉ mang ý nghĩa về Thiên Chúa Giáo, ngày Giáng Sinh còn là dịp để mọi người tận hưởng những phút giây ấm áp bên gia đình.

  Khắp các phố phường, cửa hàng hay ở mỗi căn nhà nhỏ đều được trang trí lung linh ngập tràn không khí Giáng Sinh. Và tại IIG Academy không khí Giáng Sinh vui tươi cũng được lan tỏa các phòng học bởi những hình ảnh trang trí mang đậm màu sắc Giáng Sinh.

  Mỗi dịp Giáng Sinh đến, các bạn nhỏ trên toàn thế giới sẽ viết thư gửi đến ông già Noel để kể cho ông nghe những việc tốt con đã làm được trong năm vừa qua và mong chờ nhận được món quà như một phần thưởng cho sự cố gắng ấy.

  Năm nay, IIG Academy và lớp học Tiếng Anh cho bé đã tổ chức cuộc thi Dear Santa để giúp con thực hiện điều đó. Những câu chuyện, điều ước được con tự tin thể hiện bằng Tiếng Anh và gửi đến ông già Noel của IIG Academy.

  Và cũng trong bữa tiệc ngày 21/12, ông già Noel đã xuất hiện để trao giải cho các bạn nhỏ đạt giải trong cuộc thi và dành tặng tất cả các bạn đã tham gia những món quà xinh xắn.

 

  Trong buổi học ngày hôm ấy, các con cũng được học Tiếng Anh về chủ đề Giáng Sinh thông qua các trò chơi, hoạt động ý nghĩa. Con được tự tay làm ra những tấm thiệp đầy màu sắc, được cùng bạn bè viết những bức thư đáng yêu để gửi tới ông già Noel. Còn với những anh chị ở lớp lớn hơn, con được lắng nghe thầy giáo bản ngữ kể về ngày lễ Giáng Sinh tại phương Tây, tìm hiểu sự khác biệt so với lễ Giáng Sinh con được trải qua tại Việt Nam.

  Nhờ phương pháp học Tiếng Anh cho bé hiệu quả, cùng với giáo trình độc quyền từ Hoa Kỳ nên các lớp học của Sesame Street English đều rất sôi nổi và tạo được cho con sự hứng thú với Tiếng Anh. Vì vậy con có thể sử dụng Tiếng Anh một cách tự tin, thoải mái hơn và luôn mong chờ được đến lớp.

  Môi trường học tập luôn là một yếu tố quan trọng trong quá trình học Tiếng Anh của con. Thế nên để con có thể nâng cao khả năng Tiếng Anh một cách hiệu quả, bố mẹ hãy bỏ qua một bên những áp lực về điểm số và lựa chọn cho con một môi trường học phù hợp nhất nhé!