ĐẠT ĐIỂM #TOEFL_JUNIOR TUYỆT ĐỐI 900/900 CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC DUY NHẤT

💪 Đó chính là thành quả tuyệt vời của bạn NGUYỄN VIỆT HOÀNG sau một thời gian ngắn theo học khóa 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐉𝐮𝐧𝐢𝐨𝐫 𝟒𝟖𝐡 tại IIG Academy.

Theo đánh giá của giáo viên, Việt Hoàng là một học sinh có thái độ tích cực, tập trung trong giờ học, khả năng phản xạ nhanh, học tốt cả 4 kỹ năng và chăm chỉ làm bài tập về nhà.

Mặc dù em gặp khó khăn với 1 số câu đọc hiểu và suy luận nhưng nhờ tinh thần học hỏi, sự chỉ dạy tận tâm của thầy cô mà em đã có sự tiến bộ trong suốt quá trình ôn luyện và xuất sắc dành được #900_điểm TOEFL Junior, điểm số mà không phải bạn nào cũng có thể làm được.

👉 Lớp 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐉𝐮𝐧𝐢𝐨𝐫 𝟒𝟖𝐡 của IIG Academy thiết kế lộ trình học chuẩn, giáo trình cập nhật được chọn lọc bởi các chuyên gia hàng đầu về luyện thi. Trong quá trình học Việt Hoàng được hướng dẫn bởi giáo viên nhiều năm kinh nghiệm, truyền đạt dễ hiểu, dễ nhớ.

Đặc biệt, Việt Hoàng còn được trải nghiệm 2 bài thi TOEFL Junior vào thời điểm đầu và cuối khóa trước khi chính thức bước vào kỳ thi thật.

Khóa học đã giúp Việt Hoàng phát triển toàn diện các kỹ năng Tiếng Anh trong môi trường học thuật bậc THCS và trang bị các chiến thuật chinh phục điểm top bài thi TOEFL Junior.

👏 IIG Academy rất tự hào về em, chúc em sẽ luôn nỗ lực và đạt được nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tiếng Anh phía trước nhé!

👉Cùng xem thêm những câu chuyện thành công bứt phá điểm số cùng IIG Academy tại đây:
🏆 Phạm Kiên Minh 230 TOEFL Primary, 900 TOEFL Junior: https://bit.ly/vinhdanh_KienMinh
🏆 Phạm Kiên Dũng 900 TOEFL Junior, 663 TOEFL ITP: https://bit.ly/vinhdanh_KienDung
🏆 Vũ Khải 900 TOEFL Junior: https://bit.ly/vinhdanh_VuKhai

🎯 Tư vấn lộ trình học miễn phí TOEFL Primary – TOEFL Junior và nhận ngay ưu đãi 20% học phí tại đây: https://bit.ly/dktuvan_IIG
👉 Xem thêm lịch khai giảng tháng 7: https://www.facebook.com/iigacademy/posts/4696887270336801
———————————————-
Học 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐚𝐫𝐲 & 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐉𝐮𝐧𝐢𝐨𝐫 bạn sẽ được:
 Ưu đãi lên đến 30% khi đăng ký trên 2 khóa
 Dễ Dàng: Học – đăng kí – thi TOEFL Primary và TOEFL Junior tại Hà Nội
 100% Giáo viên có trình độ sư phạm hoặc Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế
 Giáo trình được biên soạn công phu bởi chuyên gia có kinh nghiệm khảo thí & cập nhật liên tục theo sự thay đổi của kì thi TOEFL.

IIG Academy là lựa chọn của hàng nghìn học sinh, sinh viên để luyện thi tiếng Anh học thuật JUNIOR, TOEIC, TOEFL, IELTS.
#Vinh_danh_học_viên_xuất_sắc
———————————————-
𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲
 Hotline: 024 7309 8118 – 097 158 9066
📍 Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📩 Website: http://iigacademy.edu.vn/
📷 Instagram: https://www.instagram.com/iig_academy/