ĐẦU TƯ ĐÀO TẠO TIẾNG ANH, DOANH NGHIỆP ĐẠT DOANH THU “KHỦNG”

Bạn có biết 𝐈𝐧𝐟𝐨𝐬𝐲𝐬 – công ty tư vấn và công nghệ toàn cầu có trụ sở tại Ấn Độ?! Đây là công ty lớn thứ 596 trên thế giới về doanh thu, đạt khoảng 10 tỷ USD vào năm 2017.

Một trong những lý do để có được doanh thu “khủng” này là do 𝐈𝐧𝐟𝐨𝐬𝐲𝐬 đã đầu tư hàng triệu đô xây dựng một khuôn viên hiện đại ở Mysore, cung cấp 8 tháng đào tạo tiếng Anh nhằm giúp nhân viên có thể trao đổi ý tưởng với các đồng nghiệp, khách hàng và đối tác nói tiếng Anh trên toàn thế giới.

Nếu bạn đang miệt mài tìm kiếm những giải pháp tăng doanh thu cho doanh nghiệp, nâng cao năng lực Anh ngữ, cải thiện chất lượng nhân sự thì áp dụng giải pháp như trường hợp của 𝐈𝐧𝐟𝐨𝐬𝐲𝐬 là điều đáng để cân nhắc.

Nhằm san sẻ khó khăn của những nhà quản lý, IIG Academy đã thiết kế khóa đào tạo tiếng Anh THEO YÊU CẦU của doanh nghiệp với tiêu chí tiết kiệm chi phí, linh hoạt về thời gian và hiệu quả trong giảng dạy.


———————————————-
𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 tự hào là trung tâm có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu của các doanh nghiệp lớn như Viettel, Mobifone, EVN, NETC…

 Chương trình thiết kế theo mô hình Blended Learning đào tạo tích hợp trực tuyến và trực tiếp

 100% giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam, có chứng chỉ TOEIC từ 900.

 Tài liệu chuẩn hóa, đa dạng và uy tín từ ETS

 Đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp

 Thời gian và địa điểm học linh hoạt theo yêu cầu doanh nghiệp

 Đa dạng chuẩn đầu ra: Khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực của người học theo từng giai đoạn, từ trình độ Beginning đến High – inter

 Được trải nghiệm thi tại phòng test IIG sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc bài thi thật, làm quen không khí phòng thi, giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật

➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: https://bit.ly/dktuvan_IIG
➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066
———————————————-
𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲
 Hotline: 024 7309 8118
📍 Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
📩 Website: http://iigacademy.edu.vn/