Đỗ Thùy Dương – 510 điểm TOEFL ITP

Thời gian đầu khi mới luyện TOEFL ITP, bạn Đỗ Thùy Dương đã rất hoang mang và lo sợ vì thấy bản thân còn rất yếu, đặc biệt là kỹ năng Nghe. Nhưng với sự tận tâm của thầy cô tại IIG Academy, Thùy Dương đã khắc phục được những kỹ năng yếu và kết quả cuối cùng là số điểm 510 điểm đúng như Thùy Dương mong đợi.
Thùy Dương chia sẻ:
“Ban đầu em chỉ được tầm 450 điểm kỹ năng Nghe thôi nhưng học cô tại IIG Academy xong thì được 490 điểm còn Ngữ pháp thì được 550 điểm. Cô chú trọng luyện cho em những kỹ năng yếu của em như kỹ năng Nghe của em yếu nhất.
Ban đầu em luyện nghe mông lung lắm, em có thể nghe được nhưng chọn đáp án toàn sai thôi giống như mình bị lừa vậy.
Mình chú trọng từ keyword vs từ đồng nghĩa nên em biết được phương pháp làm
Còn với Ngữ Pháp, cô cũng chú ý cho em những câu khó. Đọc cũng vậy. Đọc cô cho làm nhiều đề.
Em chỉ học trong 4 buổi nên dồn được nhiều lượng kiến thức lắm. Học xong khóa này em biết được nhiều skills hơn. Lúc làm bài nghe em tiết kiệm được thời gian. Lúc nào đi thi em cũng bị mất ở bài cuối vì em không thể đuổi theo kịp. Khi đi học thì cô cũng hướng dẫn em nên chọn làm sau, tập trung
Vậy là em đã đạt được target 510 điểm”

—————————————–
Khoá Luyện thi TOEFL ITP Cấp tốc – TOEFL ITP 12h trang bị nhanh cho học viên các kiến thức, chiến thuật và làm quen format đề thi để mỗi học viên có thể sẵn sàng tự tin dự thi và đạt được mục tiêu điểm TOEFL ITP đã đặt ra.
✅ Học viên được giới thiệu chi tiết về cấu trúc bài thi TOEFL ITP, từ kiến thức chung về các phần của bài thi, yêu cầu và số lượng câu cho từng phần đến những kiến thức cụ thể hơn như phân bố đáp án của đề thi
✅ Học viên được cung cấp chiến lược, chiến thuật làm bài chung cho cả bài thi và cho từng phần của bài thi
✅ Tăng cường kĩ năng nghe, đọc với các bài tập thực hành trên lớp và về nhà
✅ Đảm bảo đan xen kiến thức lý thuyết và thực hành trong mỗi giờ học, giúp học viên có sự chuẩn bị tốt nhất trước khi bước vào bài thi thật.

Chính tất cả những điều này tại IIG Academy đã tạo nên một chương trình giảng dạy hiệu quả, giúp học viên đạt được mục tiêu đặt ra một cách nhanh nhất. Một lần nữa, chúc mừng Thùy Dương đã xuất sắc đạt target trong thời gian ngắn nhất.