HỌC TIẾNG ANH – RÈN KĨ NĂNG – BÉ CHỐNG THIÊN TAI – BÉ PHÒNG HỎA HOẠN

Những ngày gần đây, Hà Nội đang đón ngày đầu đông với những cơn gió lạnh “ run người”, nhưng cái lạnh đó cũng không thể giảm bớt được sự hào hứng của các bé Sesame Street English khi đến với buổi ngoại khóa kỹ năng hàng tháng tại IIG Academy.

Các bé cùng thầy Adam thực hành kỹ năng làm cơm cuốn

Đến hẹn lại lên, buổi ngoại khóa kỹ năng tháng 11 đã diễn ra vô cùng sôi động, các bé cùng giao lưu và trải nghiệm môi trường học Tiếng Anh bổ ích thông qua các chủ đề hấp dẫn và thiết thực.

Các bé được hướng dẫn “bí kíp” phòng thân khi xảy ra hỏa hoạn

Với kỹ năng phòng chống thiên tai, những hiện tượng thời tiết được tái hiện lại thông qua những hình ảnh trực quan sinh động, nhờ đó các bé đã biết được các cách xử lý khi xảy ra mưa bão, lũ lụt.. Đồng thời, việc thực hành nói tiếng Anh cũng trở nên dễ dàng hơn khi tại đây các bé có một môi trường học tập gắn liền với cuộc sống thường nhật.

Bé hóa thân thành chú lính cứu hỏa “tí hon”

Đặc biệt, với kỹ năng phòng cháy chữa cháy khiến các bé vô cùng thích thú khi được hóa thân thành những chú lính cứu hỏa “tí hon”, qua sự hướng dẫn của thầy cô, các bé đã trang bị cho mình những “ bí kíp” phòng thân và bảo vệ những người xung quanh khi xảy ra hỏa hoạn.

Các bé vô cùng thích thú với kỹ năng làm cơm cuốn

Vào cuối buổi học, thông qua kỹ năng ăn uống, các bé được tìm hiểu sâu hơn về văn hóa ẩm thực của “ xứ sở Kim chi” với món ăn truyền thống Cơm cuộn Hàn Quốc_ Gimbab. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô, các bé đã tự tay chế biến cho mình những miếng cơm cuộn cực ngon và vô cùng hấp dẫn đó ạ! 
Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của thầy và trò lớp Sesame Street English trong buổi ngoại khóa vừa qua nhé!
Hotline: 024 36 495 999 ext 111.
Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.