“HỌC TIẾNG ANH – RÈN KỸ NĂNG” CÙNG SESAME STREET ENGLISH!

Để trẻ phát triển tốt nhất khả năng tiếp thu Ngoại ngữ, bên cạnh những phương pháp truyền thống ” Cô dạy, trò nghe” thì việc học thông qua các hoạt động ngoại khóa cũng là một trong những cách tiếp cận vô cùng mới mẻ và hữu ích, giúp trẻ phát huy được toàn diện các kỹ năng và khả năng tri nhận.

Tại buổi “học tiếng Anh – rèn kỹ năng” tháng 8, các bé học sinh của các lớp Sesame Street English được thực hành tiếng Anh thông qua các chủ đề sinh hoạt hằng ngày như: cách mặc quần áo, cách chọn đồ và phụ kiện, cách thắt buộc và cách gỡ dây.., và được làm 1 món ăn vô cùng đăc biệt – cơm Onigiri Nhật dưới sự hướng dẫn của các thầy cô giáo nước ngoài. Việc nhớ từ vựng và mẫu câu không còn là khó khăn đối với các bé nữa. Bé nào cũng cảm thấy vô cùng thích thú và háo hức với bài học.

Các bạn Sesame Street English bên thầy cô và các bạn nhỏ dễ thương Big Bird, Elmo, Cookie Monster.

Và điều gì khiến các bé của các lớp Sesame Street Engish luôn hào hứng khi tới lớp vậy??Xin bật mí với các bố mẹ, một trong những điều khiến bé nào cũng thích và mong chờ đến buổi học tiếng Anh tại IIG ACADEMY đó chính là CÁC THẦY CÔ GIÁO BẢN NGỮ CỰC CHUẨN, CỰC ‘CUTE’!!!

IIG Academy luôn hiểu được nỗi băn khoăn hàng đầu của bố mẹ khi cho con theo học tại các trung tâm tiếng Anh, đó là chất lượng giáo viên. Do đó, IIG Academy luôn tuyển chọn giáo viên bản ngữ một cách nghiêm ngặt, chặt chẽ, và đưa ra tiêu chí hàng đầu: ‘ NHẤT CHUYÊN MÔN, NHÌ YÊU TRẺ’ để những giờ học ngoại ngữ đối với các bé thật sự lôi cuốn, hữu ích, và truyền được cảm hứng học tiếng Anh cho các bé!!!

Các bạn nhỏ cùng hào hứng trổ tài khéo tay với món cơm nắm Nhật _ Onigiri dưới sự hướng dẫn của thầy giáo.

Cuối tuần vừa qua, các bạn nhỏ lớp Sesame Street English với sự dẫn dắt của thầy giáo cực ‘cool’ Adam, thầy Mark cực ‘điển trai’ và cô Grace siêu ‘cute’ đã khiến buổi học ngoại khóa trở nên vô cùng sôi động, bổ ích,và các bé đã nói tiếng Anh thật là nhiều!

Hãy cùng xem lại những hình ảnh về buổi ngoại khóa vừa qua nhé!

Cô Grace bên các bạn nhỏ hào hứng thực hành kỹ năng thắt buộc dây giày.
Các bé vô cùng chăm chú cùng thầy Adam học các từ vựng và kỹ năng thắt buộc dây giày.                                                                                                                                                      .