IIG ACADEMY CÙNG CÁC EM HỌC SINH TRẢI NGHIỆM “LỄ HỘI HÀN THỰC”

Nhắc đến bánh trôi ai cũng biết nhưng ý nghĩa ngày Tết Hàn Thực ra sao dường như không phải ai cũng hiểu, đặc biệt là trẻ nhỏ. Nhằm giúp các bé có cảm hứng với văn hóa truyền thống của dân tộc, IIG ACADEMY tổ chức “Hàn Thực Festival” đã mang đến cho các bé rất nhiều trải nghiệm vui vẻ và nhiều kiến thức về Tết Hàn Thực.

Để các bé học tiếng Anh một cách đầy cảm hứng thông qua các hoạt động kỹ năng hữu ích và giáo dục về văn hóa truyền thống Việt Nam, IIG ACADEMY đã tổ chức chương trình nhằm tạo sân chơi bổ ích cho các bé, giúp các bé có thể vừa học tiếng Anh vừa tự tay làm những viên bánh trôi xinh xắn, nhỏ nhắn và hứng khởi cùng nhau thưởng thức thành quả mà chính các bé làm ra.

Và sau đây xin mời quý phụ huynh và các bé cùng xem lại những hình ảnh lớp học và hoạt động thực hành vui nhộn, sinh động, tươi vui của các bé thứ 7 vừa qua. Các bé đã có những giờ học vui vẻ, năng động và các hoạt động nặn bánh, luộc bánh, trang trí bánh đầy háo hức và ý nghĩa.

—————————————————————————————————————————————

IIG Academy – Là thành viên chính thức của Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam, Đại diện chính thức và duy nhất của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam.

Tầng 3, Trung Yên Plaza, số 01 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội vaigeneric.com.

Hotline: 04 36 495 999