KHÁM PHÁ 10 ĐỊA ĐIỂM DU HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI NĂM 2020

Hãy cùng IIG Academy khám giá 10 địa điểm du học hàng đầu thế giới từ cuộc khảo sát hơn 30.000 sinh viên quốc tế.

Những yếu tố quan trọng nhất bạn xem xét khi chọn 1 địa điểm du học là gì?

  • Trải nghiệm nền văn hóa hoặc lối sống mới
  • Tiếp cận chương trình học chất lượng cao hơn
  • Để đạt được mục tiêu nghề nghiệp
  • Phát triển bản thân
  • Có một cuộc phiêu lưu, trải nghiệm
  • Để kết bạn mới và mở rộng các mối quan hệ
  • Học ngôn ngữ mới

➡️ Đây chính là câu trả lời tổng kết từ khảo sát của Education Abroad với hơn 30.000 sinh viên quốc tế nhằm tìm ra danh sách xếp hạng những quốc gia tốt nhất để đi du học vào năm 2020.

🌐 10 ĐỊA ĐIỂM #DU_HỌC HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI NĂM 2020 🌐 “Những yếu tố quan trọng nhất mà bạn xem xét khi chọn 1 địa điểm du học là gì?” ✅ Trải nghiệm nền văn hóa hoặc lối sống mới ✅ Tiếp cận chương trình học chất lượng cao hơn ✅ Để đạt được mục tiêu nghề nghiệp ✅ Phát triển bản thân ✅ Có một cuộc phiêu lưu, trải nghiệm ✅ Để kết bạn mới và mở rộng các mối quan hệ ✅ Học ngôn ngữ mới ➡️ Đây chính là câu trả lời tổng kết từ khảo sát của Education Abroad với hơn 30.000 sinh viên quốc tế nhằm tìm ra danh sách xếp hạng những quốc gia tốt nhất để đi du học vào năm 2020. Nếu bạn cũng đang loay hoay trong việc lựa chọn địa điểm du học thì đây là bài viết 𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 dành cho bạn. Ngoài ra, IIG Academy đang có rất nhiều chương trình ưu đãi các khóa học luyện thi Tiếng Anh trong hè này. Giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Anh, luyện thi lấy chứng chỉ, chắp cánh ước mơ du học. 👉 Đăng ký hôm nay - nhận ngay ưu đãi: https://bit.ly/dktuvan_IIG 👉 Xem thêm lịch khai giảng tháng 5 tại đây: https://bit.ly/2xd2khJ #iigacademy #luyenthitoeic #luyenthiielts #luyenthitoefl

Nếu bạn cũng đang loay hoay trong việc lựa chọn địa điểm du học thì đây là bài viết 𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 dành cho bạn.

10. Du học Pháp 

Đứng vị trí thứ 10 trong danh sách là một quốc gia có ẩm thực, văn hóa và rượu vang đều có thể được mô tả bằng một từ: phong phú.
Nếu bạn muốn đắm chìm trong một nền văn hóa mới, có hứng thú về rượu vang, tìm hiểu thời trang, thực phẩm, ưa thích nghệ thuật và lãng mạn. Thì #Pháp chính là đất nước dành cho bạn

 

9. Du học Tây Ban Nha 

Một quốc gia khác được rất nhiều sinh viên lựa chọn để du học: #Tây_Ban_Nha. Đây là đất nước dành cho những người muốn trải nghiệm nền văn hóa hoặc lối sống mới. Bạn có thể đi tàu qua các thành phố Andalucia của Moorish, đi bộ ở Valencia hoặc nhảy múa suốt đêm trên đảo Ibiza. Đặc biệt, với các trường đại học được thành lập từ năm 1218, Tây Ban Nha đem đến cho bạn rất nhiều cơ hội học tập.

 

8. Du học Anh 

#Anh nổi tiếng với nhiều trường đại học như Oxford và Cambridge và nhiều trường đại học chất lượng trên cả nước. Đây là điểm đến phù hợp với những bạn muốn tiếp cận với chương trình giảng dạy chất lượng cao. Hơn nữa, bạn cũng được trải nghiệm văn hóa, lối sống và nhiều hoạt động ngoài giờ học.

 

7. Du học Hà Lan 

Nếu bạn ưa thích các quán cà phê ấm cúng, những cánh đồng hoa Tulip rộng lớn và những con đường đi bộ bên bờ kênh, thì #Hà_Lan sẽ là điểm đến du học tiếp theo của bạn! Các trường đại học Hà Lan cung cấp nhiều khóa học bằng tiếng Anh nên có rất nhiều cơ hội cho sinh viên quốc tế tìm thấy chương trình phù hợp với nhu cầu của họ.

 

6. Du học Thụy Điển 

#Thụy_Điển nổi tiếng với đồ nội thất, thịt viên và rất nhiều thứ khác. Bạn sẽ tìm thấy các trường đại học lớn nhất ở Stockholm, Uppsala và Lund, có hơn 30 trường đại học để lựa chọn. Khởi nghiệp đang phát triển nhanh chóng của Thụy Điển đem đến nhiều cơ hội cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

 

5. Du học Mỹ 

Trải dài giữa Đại Tây Dương và Thái Bình Dương, đất nước rộng lớn này mang đến trải nghiệm độc đáo ở mỗi tiểu bang.

#Hoa_Kỳ – vùng đất của những cơ hội sẽ giúp bạn tiếp cận với giảng dạy, văn hóa và lối sống chất lượng cao hơn!

 

4. Du học Thụy Sĩ 

Ở #Thụy_Sĩ, chất lượng cuộc sống cao và chất lượng giáo dục cũng vậy. Trong khi người Thụy Sĩ được quốc tế công nhận về sô cô la, phô mai, đồng hồ và dao quân đội, thì các trường đại học của họ cũng có bằng cấp cao nhất. Các trường đại học Thụy Sĩ luôn được xếp hạng cao, là môi trường sáng tạo cho sinh viên và các nhà nghiên cứu.

Là trụ sở của trụ sở châu Âu của Liên Hợp Quốc, dân số quốc tế lớn của Thụy Sĩ giúp sinh viên ở nước ngoài dễ dàng gặp gỡ mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Một đất nước tuyệt đẹp giàu cảnh quan tuyệt đẹp và các thành phố đẳng cấp thế giới, Thụy Sĩ cũng được coi là một trong những quốc gia an toàn nhất trên thế giới, vì vậy sinh viên luôn có thể cảm thấy thoải mái khi khám phá ngôi nhà mới của họ.

 
3. Du học Đức 
#Đức là một lựa chọn phổ biến để đi du học. Đất nước này sẽ đem đến cho bạn một nền giáo dục đẳng cấp thế giới với mức giá tuyệt vời! Sinh viên quốc tế, bất kể quốc tịch EU, có thể học ở cấp đại học hoặc sau đại học ở Đức miễn phí (Nếu đáp ứng các điều kiện cần và đủ). Là nền kinh tế lớn nhất ở châu Âu, Đức sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội xây dựng và phát triển sự nghiệp của mình.

 
 

2. Du học Úc

Với 20 di sản thế giới của UNESCO như Great Barrier Reef và Nhà hát Opera Sydney, #Úc có rất nhiều điều để bạn khám phá.
Xếp thứ ba về khả năng tiếp cận giáo dục chất lượng cao hơn, Úc tự hào có một số trường đại học hàng đầu tại các thành phố Melbourne, Sydney và Brisbane. Đây cũng là một đất nước nhiều cơ hội để phát triển bản thân và giao lưu kết bạn.

 

1. Du học Canada 

Được biết đến với vẻ đẹp tự nhiên, hoang sơ, người dân địa phương thân thiện, nồng hậu và nên văn hóa đa dạng. #Canada là lựa chọn hàng đầu của nhiều sinh viên quốc tế. Các trường đại học Canada được biết đến với sự đổi mới công nghệ, đặc biệt là trong lĩnh vực máy tính và công nghệ thông tin. Trong khi chi phí học phí thấp hơn đáng kể, các trường đại học ở đây có thể cạnh tranh với Mỹ hoặc Anh. Nhờ chính sách đa văn hóa của họ, Canada chào đón mọi người từ khắp nơi trên thế giới. Hầu hết người Canada nói tiếng Anh, nhưng tiếng Pháp là tiếng mẹ đẻ của một phần năm dân số, vì vậy đây là một nơi tuyệt vời để cải thiện cả hai ngôn ngữ.
Ngoài ra còn có rất nhiều điều để khám phá bên ngoài lớp học, đặc biệt là đối với những người yêu thiên nhiên, những người có thể đi bộ, leo núi, trượt tuyết và bơi qua vùng đất hoang vu rộng lớn.
 

Ngoài ra, IIG Academy đang có rất nhiều chương trình ưu đãi các khóa học luyện thi Tiếng Anh trong hè này. Giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Anh, luyện thi lấy chứng chỉ, chắp cánh ước mơ du học.

Đăng ký hôm nay – nhận ngay ưu đãi TẠI ĐÂY. 

👉 Xem thêm lịch khai giảng tháng 5 TẠI ĐÂY. 
———————————————-

IIG ACADEMY –  lựa chọn của hàng ngàn Học sinh – Sinh viên & Người đi làm để luyện thi TOEIC, TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS, Tiếng Anh học thuật.