KHI TIẾNG ANH ĐANG DẦN TRỞ THÀNH NGÔN NGỮ THỨ 2 Ở CÁC NƯỚC CHÂU Á, THÌ TẠI SAO PHỤ HUYNH VIỆT NAM LẠI HAY BỎ LỠ CƠ HỘI CHO CON HỌC TIẾNG ANH TỪ NHỎ?

Ở IIG Academy, các vị phụ huynh đã có những định hướng đúng đắn về những LỢI ÍCH TO LỚN từ việc cho con học tiếng Anh từ sớm nhất là những phụ huynh đã cho con theo học từ lớp K1 của gia đình Sesame Street English (dành cho các bé từ 3-4 tuổi). Tạo nền tảng tiếng Anh cho con ngay từ khi con còn nhỏ, liệu bố mẹ đã biết?

Học tiếng Anh từ nhỏ, con sẽ phát âm chuẩn hơn

Khi còn nhỏ, các giác quan của trẻ rất nhạy cảm và có xu hướng bắt chước lại giọng bản xứ. Nghiên cứu của Đại học Washington (Mỹ) cho thấy chúng ta sẽ khó luyện phát âm chuẩn như người bản xứ khi tuổi càng lớn.

Vì vậy, phụ huynh nên cho trẻ học tiếng Anh từ lúc còn nhỏ để ngôn ngữ này trở thành phản xạ. Việc học ngoại ngữ không nhất thiết bắt đầu khi trẻ đã biết đọc, biết viết mà có thể từ lúc các em nghe và bắt chước nhiều.

Con sẽ hào hứng học hỏi những điều mới lạ

Trẻ nhỏ học tự nhiên khi được kích thích trí mò khám phá. Những hoạt động vui học như bài hát có vần điệu, trò chơi tương tác… mang đến cho các em niềm yêu thích với ngôn ngữ.

Trẻ thường có xu hướng hát lại những bài tiếng Anh đơn giản, tươi vui khi về nhà. Nhờ cách này, vốn từ vựng, phát ấm của trẻ sẽ được cải thiện qua từng ngày mà không phải gò bó vào khuôn khổ cứng nhắc.

Không sợ sai khi giao tiếp như người lớn 

Cho trẻ học từ khi còn nhỏ sẽ tạo điều kiện để các em cố gắng hết sức mà không sợ sai. Khi thực hành kỹ năng giao tiếp, vốn từ vựng, trẻ sẽ hào hứng chờ phản hồi từ bạn bè, thầy cô cũng như người thân.

Hơn nữa, trẻ nhỏ có cơ hội được rèn luyện ngôn ngữ từ môi trường lớp học, gia đình. Tại lớp, thầy cô sẽ hướng dẫn các em thông qua những hoạt động học tập vui nhộn. Khi về nhà, cha mẹ sẽ đồng hành cùng con trong việc học ngôn ngữ thông qua CD, sách truyện và phim ảnh.

Thấu hiểu các nét văn hóa của các quốc gia, từ đó phát triển toàn diện nhận thức và kỹ năng sống

Việc cho trẻ tiếp cận với thế giới đa ngôn ngữ sẽ giúp các em làm quen với sự phong phú của các nền văn hóa. Qua đó, trẻ cảm thấy thoải mái hơn khi được trưởng thành trong môi trường xã hội đang toàn cầu hóa và kết nối phẳng như hiện nay. Con vừa được học các kỹ năng sống vừa được học các kỹ năng mềm để phát triển toàn diện các kỹ năng.

Cùng Sesame Street English – xây dựng nền tảng tiếng Anh cho con NGAY TỪ KHI CÒN NHỎ!

Link đăng kí đánh giá trình độ 1-1 với giáo viên bản ngữ tại IIG Academy:
https://goo.gl/forms/CYKkvtyT7X7DKd1o1

Lịch khai giảng các lớp tháng 3 Sesame Street English:
https://goo.gl/forms/CYKkvtyT7X7DKd1o1