KHÓA HỌC VIP 1:1 – CÁ NHÂN HÓA CHƯƠNG TRÌNH LUYỆN THI

Khóa học tiếng Anh VIP 1:1 tại IIG Academy sẽ giúp bạn kết nối với các thầy cô giáo giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản. Bạn sẽ được chủ động về mặt thời gian, ôn luyện và học tập theo đúng lộ trình dành riêng cho khả năng và mục tiêu của chính bạn. Từ đó giúp bạn nâng cao khả năng tiếng Anh nhanh chóng một cách tập trung và chuyên sâu. 

  • Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng Anh nhưng lại lo lắng việc học theo nhóm 8-10 người sẽ không đạt hiệu quả tốt nhất?
  • Bạn muốn chủ động và linh hoạt trong việc sắp xếp thời gian học?
  • Bạn mong muốn thầy cô kèm riêng, theo sát sự tiến bộ và chỉnh sửa triệt để các lỗi sai trong quá trình học?

IIG Academy tạo môi trường học tập chuyên nghiệp, chất lượng để học viên nâng cao trình độ Anh ngữ. Bạn có thể học mọi lúc mọi nơi, chủ động lựa chọn lớp học được thiết kế chương trình học theo năng lực và mục tiêu học tập DÀNH RIÊNG CHO BẠN.

luyenthi_toeic_toefl_ielts

Khóa học VIP tại IIG Academy 

DUY NHẤT CHỈ CÓ TẠI LỚP VIP 1-1 TẠI IIG ACADEMY, bạn sẽ được: 

  • THIẾT KẾ LỘ TRÌNH HỌC RIÊNG BIỆT: Lộ trình học tập được thiết kế dành riêng cho từng học viên theo mô hình cá nhân hóa: theo nhu cầu, mong muốn của bạn, sẽ giúp bạn học tập trong sự hứng khởi và dễ tiến bộ hơn.
  • TIẾT KIỆM – HIỆU QUẢ: Học viên có thể chọn gói học phù hợp với ngân sách của mình 
  • GIÁO VIÊN GIÀU KINH NGHIỆM: Mỗi học viên sẽ học với một giáo viên, tương tác 2 chiều suốt buổi học, giáo viên sẽ theo sát trình độ của học viên để giúp học viên tiến bộ cực nhanh.
  • HỖ TRỢ 24/7: Đội ngũ chăm sóc học viên IIG Academy luôn sẵn sàng để hỗ trợ cho những yêu cầu của bạn, sát sao theo dõi kết quả học tập.
  • CHỦ ĐỘNG THỜI GIAN: Bạn chủ động quyết định thời gian, địa điểm học thuận lợi nhất cho bạn. 

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ KHÓA HỌC TIẾNG ANH VIP 1:1 TẠI ĐÂY

……………………………………………………

IIG ACADEMY –  lựa chọn của hàng ngàn Học sinh – Sinh viên & Người đi làm để luyện thi TOEIC, TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS, Tiếng Anh học thuật.