LÀM GÌ HÔM NAY ĐỂ CON YÊU TỰ TIN KHÁM PHÁ THẾ GIỚI

 Bạn muốn con thông thạo Anh ngữ, mở cánh cửa vi vu khắp năm châu?
 Bạn muốn con yêu thụ hưởng những điều kiện học tập và phát triển tối ưu nhất, tiên tiến nhất?
👉 Hãy giúp các con lựa chọn con đường ngắn nhất để bước ra thế giới!

TOEFL Primary là bài thi được Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) nghiên cứu và thiết kế dành riêng cho học sinh tiểu học trong hệ thống “gia đình TOEFL”.

Bài thi giúp đánh giá trình độ tiếng Anh và năng lực tư duy của trẻ ngay từ lúc nhỏ để kịp thời chọn lựa phương hướng phát triển phù hợp, tạo điều kiện để con trau dồi và phát huy tối đa tiềm năng Anh ngữ.

Môi trường học tập hoàn hảo tại 𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 với đội ngũ giáo viên giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, tài liệu được cập nhật thường xuyên cùng những trang thiết bị hỗ trợ hiện đại là mảnh đất tiềm năng để nuôi dưỡng những tài năng Anh ngữ. Sau khóa học này, bài thi #TOEFL_Primary không còn là trở ngại đối với các em. Từ kết quả ban đầu mới chỉ 1-2 sao các em đã bứt phá ngoạn mục đạt 4 sao – thang điểm tối đa của chứng chỉ TOEFL Primary.

Đặc biệt được trải nghiệm bài thi TOEFL Primary, TOEFL Junior vào thời điểm đầu và cuối khóa nên phụ huynh thấy rất đáng để đăng ký học cho con.

Như trường hợp của Kiên Minh, Kiên Dũng. Bố đã cho 2 anh em theo học nhiều nơi nhưng phụ huynh rất tin tưởng vào chất lượng của IIG Academy và cho con luyện thi TOEFL Primary và TOEFL Junior tại đây. Sau khi luyện thi, 2 anh em tham gia cuộc thi TOEFL Challenge và đạt kết quả vô cùng xuất sắc:

#Phạm_Kiên_Minh bứt phá với 𝟐𝟑𝟎/𝟐𝟑𝟎 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐚𝐫𝐲, 𝟗𝟎𝟎/𝟗𝟎𝟎 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐉𝐮𝐧𝐢𝐨𝐫, Giải Nhất cuộc thi TOEFL Primary.

#Phạm_Kiên_Dũng đã chinh phục 𝟗𝟎𝟎/𝟗𝟎𝟎 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐉𝐮𝐧𝐢𝐨𝐫, 𝟔𝟔𝟑 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐈𝐓𝐏 và đạt Giải Nhì cuộc thi TOEFL Junior.
——————-
𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 – thành viên của Tổ chức Giáo dục IIG Việt Nam, Đại diện chính thức và duy nhất của ETS, độc quyền tổ chức thi TOEFL Primary tại Việt Nam hân hạnh được đồng hành cùng bé chuẩn bị hành trang vững chắc để trở thành công dân toàn cầu.

👉👉 Đăng ký khóa học luyện thi TOEFL Primary ngay hôm nay: https://bit.ly/dktuvan_IIG
———————————————-
𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲
 Hotline: 024 7309 8118 – 097 158 9066
☘️ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066
📍 Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📩 Website: http://iigacademy.edu.vn/
📷 Instagram: https://www.instagram.com/iig_academy/