PHẠM KIÊN DŨNG – HỌC VIÊN XUẤT SẮC “CÁN MỐC” 900/900 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐉𝐔𝐍𝐈𝐎𝐑 VÀ 663 ĐIỂM 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐈𝐓𝐏

Bạn còn nhớ Phạm Kiên Minh – học viên lớp TOEFL Primary xuất sắc dành 900/900 điểm TOEFL Junior không nhỉ? Kiên Minh còn có 1 người anh trai tài năng không kém – Phạm Kiên Dũng – học viên khóa TOEFL Junior 15h tại 𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 đấy.

Tin tưởng vào chất lượng giảng dạy tại IIG Academy, bố của Kiên Dũng đã đăng ký các khóa học luyện thi cho cả 2 con của mình. Sau khóa học, Kiên Dũng được củng cố vững chắc kiến thức Tiếng Anh học thuật đồng thời trang bị các chiến lược, kỹ thuật chiến thuật làm bài thi TOEFL Junior đạt điểm cao.

Nhận xét về Kiên Dũng, giáo viên không ngớt lời khen ngợi sự nỗ lực và tinh thần ham học hỏi của em. “Kiên Dũng có thái độ học tập tốt, chăm chỉ, cầu tiến, kỹ năng nghe đọc, phản xạ nói viết tốt, nắm bắt thông tin nhanh. Hơn nữa, con có khả năng tổng hợp, tư duy logic, triển khai ý tưởng mạch lạc rõ ràng, có nhiều ý bổ trợ, là một học sinh có tiềm năng học tập”.

Đền đáp cho sự chăm chỉ của Kiên Dũng và sự tận tâm của các thầy cô tại IIG Academy, Kiên Dũng đã chinh phục 900/900 điểm TOEFL Junior và là thí sinh xuất sắc Vòng Chung kết Quốc gia (Vòng 3) cuộc thi TOEFL Challenge năm 2020 với 663 điểm TOEFL ITP.

Chúc mừng Kiên Dũng với thành tích cực khủng này. 𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲 tin rằng con đường phía trước của em sẽ vô cùng rộng mở, chúc em gặp nhiều thuận lợi và đạt được nhiều thành công hơn nữa trong tương lai nhé.

>> Tăng tốc giành điểm 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐏𝐫𝐢𝐦𝐚𝐫𝐲, 𝐓𝐎𝐄𝐅𝐋 𝐉𝐮𝐧𝐢𝐨𝐫 mong muốn ngay trong năm 2020 với các lớp TOEFL của IIG Academy.

👉👉NHANH TAY ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN CHI TIẾT MIỄN PHÍ KÈM ƯU ĐÃI 20% học phí: https://bit.ly/dktuvan_IIG
————————–——————–
Học TOEFL Primary & TOEFL Junior bạn sẽ được:

 Ưu đãi lên đến 30% khi đăng ký trên 2 khóa
 Dễ Dàng: Học – đăng kí – thi TOEFL Primary và TOEFL Junior tại Hà Nội
 100% Giáo viên có trình độ sư phạm Hoặc Chứng chỉ giảng dạy Tiếng Anh Quốc tế
 Giáo trình được biên soạn công phu bởi chuyên gia có kinh nghiệm khảo thí & cập nhật liên tục theo sự thay đổi của kì thi TOEFL.

IIG Academy là lựa chọn của hàng nghìn học sinh, sinh viên để luyện thi tiếng Anh học thuật JUNIOR, TOEIC, TOEFL, IELTS.
#Vinh_danh_học_viên_xuất_sắc
————————–——————–
𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲
 Hotline: 024 7309 8118 – 097 158 9066
📍 Địa chỉ: Tầng 3 Tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
📩 Website: http://iigacademy.edu.vn/
📷 Instagram: https://www.instagram.com/iig_academy/