HỌC TOEIC TẠI IIG ACADEMY: QUYẾT ĐỊNH ĐÚNG HIỆN TẠI – THÀNH CÔNG TRONG TƯƠNG LAI

Trong xu hướng hội nhập thế giới như hiện nay, TOEIC trở thành thước đo phổ biến, là “công cụ hữu hiệu” đánh giá trình độ tiếng Anh của các nhà tuyển dụng. Những sinh viên ra trường có trình độ Ngoại ngữ, đặc biệt là có “tấm vé” TOEIC, sẽ là thế mạnh để tăng cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp. Tuy nhiên, TOEIC cũng chính là rào cản cho đa phần các sinh viên khi đứng trước ngưỡng ra trường, đặc biệt ở các khối ngành kỹ thuật, TOEIC như một “món nợ xấu” khi kiến thức Ngoại ngữ chỉ nằm ở mức trung bình.

Nhưng việc tìm kiếm một đơn vị uy tín để theo học TOEIC cũng là bài toán khó khiến các bạn sinh viên băn khoăn khi đứng trước quá nhiều sự lựa chọn.Và thực tế, thời hạn ra trường ngày càng gần và nếu bạn chần chừ, chỉ khiến mục tiêu TOEIC của bạn ngày càng xa.

Hãy đến với IIG Academy ngay hôm nay
Để TOEIC không còn là nỗi lo, đó chỉ là chuyện nhỏ! 

Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam, đại diện duy nhất và chính thức của Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tại Việt Nam và 1 số nước Đông Nam Á, là đơn vị độc quyền tổ chức thi TOEIC tại Việt Nam.

IIG Academy – thành viên chính thức của Tổ chức giáo dục IIG Việt Nam, thiết kế khóa học luyện thi TOEIC tiêu chuẩn. Đến với IIG Academy, các học viên sẽ được trải nghiệm sự khác biệt hoàn toàn với các trung tâm tiếng Anh hoặc luyện thi thông thường.

  • Hội tụ những giáo viên “đỉnh” nhất, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm luyện thi TOEIC.
  • Chương trình, tài liệu được chọn lọc, cập nhật và điều chỉnh bởi những chuyên gia của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS).
  • Môi trường học tập chuyên nghiệp với những trang thiết bị hiện đại, phòng lab tiêu chuẩn thế giới.
  • Phương pháp học tiên tiến được các chuyên gia trong và ngoài nước xây dựng trên nền tảng phát triển năng lực sử dụng tiếng Anh song song với học thủ thuật làm bài.
  • Trải nghiệm thường xuyên thi thử TOEIC trong môi trường thi thật.

———————————————
Ưu đãi đặc biệt, trong tháng 3: 
 Giảm ngay 500.000 vnđ /1 học viên khi đăng ký 1 người.
 Giảm ngay 800.000 vnđ /1 học viên khi đăng ký nhóm 2 người.
 Giảm ngay 1.000.000 vnđ /1 học viên khi đăng ký nhóm 3 người.

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang cười, mọi người đang ngồi và bàn

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang ngồi