RỘN RÀNG NGÀY HỘI TRĂNG RẰM TẠI IIG ACADEMY

Trung thu năm nay thật sự là một mùa trung thu ý nghĩa với các bạn nhỏ trong đại gia đình Sesame Street English của IIG Academy khi các con đã được tham gia rất nhiều các hoạt động ý nghĩa, bổ ích.

Đầu tiên khi đến checkin tại IIG Academy, các con được các bạn Elmo, Cookie Monster trong gia đình Sesame Street English tặng đèn lồng và chụp ảnh checkin “siêu ngầu” cùng “chú Cuội – chị Hằng Tây siêu đặc biệt”. Sau đó các con đã được tham gia rất nhiều các hoạt động khác như rước đèn trung thu, múa sư tử, tự tay làm những con vật từ các loại qua để cùng trang trí mâm cỗ trung thu.. 

Trong buổi ngoại khóa lần này các con đã được học rất nhiều từ vựng, cấu trúc câu.. về chủ đề trung thu và đặc biệt với các bạn từ 8-12 tuổi còn được học thêm những kỹ năng thuyết trình và các bạn phải tự thuyết trình mâm cỗ trung thu của riêng mình nữa đấy bố mẹ ạ.

Những bài hát, lời ca, những ánh mắt vui vẻ và nụ cười hạnh phúc trên môi các con đã khép lại một mùa trung thu ý nghĩa của gia đình Sesame Street English tại IIG Academy. Chúc các bạn nhỏ và quý phụ huynh sẽ có một mùa trung thu thật tuyệt vời, sum vầy bên gia đình trong ngày TẾT ĐOÀN VIÊN !