[SESAME STREET ENGLISH] CÁC BẠN NHỎ LỚP P3 ĐÃ CÓ MỘT BUỔI HỌC THÚ VỊ NHƯ THẾ NÀO?

Các bố mẹ có con ở độ tuổi 8-9 tuổi và đang tìm hiểu về khóa P3 Sesame Street English chắc hẳn sẽ muốn biết trong 1 buổi học các bạn ý sẽ có những hoạt động gì đúng không ạ.

Vậy thì hôm nay IIG Academy sẽ dẫn bố mẹ đi tham quan lớp P3 của thầy Sam với bài học: Sắp xếp và phân loại bố mẹ nhé!

Ở bài học này, con sẽ được học rất nhiều từ vựng liên quan tới chủ đề màu sắc, các con vật, kích thước, hình dạng và cả những đồ vật quen thuộc trong cuộc sống hàng ngày nữa.

Tưởng như quá nhiều từ vựng với chủ đề đa dạng như vậy sẽ làm con bị “bội thực” và khó nhớ hết nhưng không đâu bố mẹ ạ, Sesame Street English luôn có cách làm con hòa mình vào bài học và tiếp thu kiến thức hiệu quả thông qua phương pháp giảng dạy thông minh:

🎗 Cùng nhảy theo động tác và hát bài “I’m a Gummy Bear” tinh nghịch giúp con khởi động cả về thể chất lẫn trí óc cho bài học.

🎗 Trò chơi “Truy tìm đồ vật”: các con sẽ cùng “teamwork” để tìm ra những chiếc tất và cốc đựng những hạt đậu được thầy Sam giấu trong phòng qua các gợi ý của thầy, sau đó phân loại lại theo màu sắc, kích thước.

🎗 Học từ qua flashcard và tập viết, nhớ mặt chữ qua bài tập trong sách Workbook.

🎗 Luyện kỹ năng nghe hiểu, phát âm và phản xạ qua tương tác media với những câu chuyện, những bài học dí dỏm từ những người bạn quen thuộc ở Sesame Street: Elmo, Bert,…

 

 

Bài học với vô số hoạt động thú vị, lại còn được thầy Sam dẫn dắt hết sức sinh động nên các con luôn giữ được không khí vui vẻ trong lớp, bạn nào cũng rất tích cực xung phong trả lời những câu hỏi của thầy đấy bố mẹ ạ! 

———————————————

Khám phá Sesame Street English – chương trình học tiếng Anh đa phương tiện có nguồn gốc từ chương trình truyền hình Sesame Street rất nổi tiếng và được trẻ em ưa chuộng trên toàn thế giới. Sesame Street English được xây dựng theo lý thuyết hiện đại về giáo dục và dạy ngoại ngữ cho trẻ em, đang được áp dụng ở 150 quốc gia.

Tìm hiểu ngay tại: http://iigacademy.edu.vn/sesame-street-english/
———————————————
IIG Academy là đơn vị độc quyền đưa chương trình Sesame Street English vào giảng dạy tại Việt Nam.

Liên hệ với IIG Academy:
 Hotline: 024 36 495 999 – Ext 111/112 – 097.158.9066
🏢 Địa chỉ: Tầng 3, tòa nhà Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội.