TẠI SAO GIÁO VIÊN NƯỚC NGOÀI DẠY TIẾNG ANH LẠI HIỆU QUẢ HƠN GIÁO VIÊN VIỆT NAM ???

Hầu hết các trung tâm Anh ngữ đều sử dụng chương trình dạy tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài nhưng làm sao để tạo môi trường thuận lợi tối đa cho con tiếp xúc với ngôn ngữ và con hứng thụ học?

Cùng IIG Academy đột nhập vào lớp P1A Sesame Street English để gặp thầy Luca Safia – một trong những thầy luôn được học sinh yêu quý tại IIG Academy để xem tại sao các bạn lại yêu quý thầy đến như vậy bố mẹ nhé.

Dạy tiếng Anh cho trẻ không chỉ dạy đơn thuần là đến lớp nhồi nhét kiến thức nhàm chán, quan trọng hơn phải tạo cho trẻ sự hứng thú học, niềm vui mỗi khi đến lớp. Thầy Luca luôn được các bạn yêu thích không chỉ bởi sự thân thiện, nụ cười tươi, mà hơn hết chính là tâm huyết của thầy khi tạo ra những trò chơi bổ ích, gắn kết các bạn và phù hợp với từng lứa tuổi khi thầy đảm nhận các lớp.

Nhìn các bạn lớp P1A hào hứng với những trò chơi, cách dạy của thầy là đã đủ biết lớp học của Sesame Street vui nhộn thế nào rồi nhỉ. Cùng đón xem vô vàn những bất ngờ khác ở các lớp Sesame Street English bố mẹ nhé!