TOEFL ĐƯỢC HƠN 11.000 TRƯỜNG ĐẠI HỌC VÀ VIỆN GIÁO DỤC ĐẠI HỌC CHẤP NHẬN TRÊN 150 QUỐC GIA

Kết quả bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL chính là cơ sở để đánh giá trình độ tiếng Anh của du học sinh, nghiên cứu sinh và được chấp nhận ở hơn 150 quốc gia. 

Điểm TOEFL được chấp nhận ở đâu? 

𝟏𝟏.𝟎𝟎𝟎+ trường đại học và viện giáo dục đại học tại hơn 𝟏𝟓𝟎 quốc gia chấp nhận điểm TOEFL. Bao gồm Úc, Canada, New Zealand, Mỹ, Anh và tất cả các nước châu Âu và châu Á.

𝟏𝟏.𝟎𝟎𝟎+ trường đại học và viện giáo dục đại học

 • Được ưa thích ở Mỹ 
  9 trên 10 trường đại học ở Mỹ thích bài kiểm tra TOEFL hơn các bài kiểm tra tiếng Anh khác. Ngoài ra, các trường đại học Mỹ nhận được nhiều phiếu điểm TOEFL hơn tất cả các bài kiểm tra tiếng Anh khác cộng lại.
 • Phổ biến ở Canada 
  Hơn 80% các chương trình sau đại học ở Canada ưa chuộng bài kiểm tra TOEFL. So với các chứng chỉ tiếng Anh khác, số lượng phiếu điểm TOEFL gửi đến các trường này nhiều hơn cả.
 • 100% được chấp nhận tại Úc và New Zealand
  Điểm TOEFL được chấp nhận bởi tất cả các trường đại học Úc và New Zealand, cũng như cho tất cả người nhập cư Úc và New Zealand.
 • Phổ biến hơn ở Pháp và Đức 
  Các trường đại học Pháp và Đức rất ưa thích bài kiểm tra TOEFL. Theo khảo sát của ETS, hồ sơ để chứng minh năng lực tiếng Anh của du học sinh gửi đến các trường học này chủ yếu là các phiếu điểm TOEFL.
 • Được chấp nhận rộng rãi ở Anh 
  Hơn 98% các trường đại học ở Anh chấp nhận điểm TOEFL, bao gồm 100% các trường đại học ưu tú của Russell Group, cung cấp một sự thay thế công bằng và không thiên vị.

Xem thêm 10 địa điểm du học hàng đầu thế giới năm 2020 TẠI ĐÂY

Đăng ký tư vấn miễn phí luyện thi TOEFL ngay tại đây TẠI ĐÂY. 

———————————————-

IIG ACADEMY –  lựa chọn của hàng ngàn Học sinh – Sinh viên & Người đi làm để luyện thi TOEIC, TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL iBT, TOEFL ITP, IELTS, Tiếng Anh học thuật.