Phương pháp Luyện thi TOEIC mới – LẦN ĐẦU TIÊN XUẤT HIỆN TẠI VIỆT NAM

Lần đầu tiên tại Việt Nam xuất hiện một phương pháp học mới với môi trường học tập hiện đại, tân tiến và phù hợp với mọi đối tượng học viên.

Bạn sẽ có 24h học offline với giáo viên trên lớp, phần còn lại của khóa học bạn được chủ động lựa chọn phương thức phù hợp với thời gian của mình. Bạn có thể chọn học online mọi lúc, mọi nơi chỉ với một chiếc laptop, ipad, smartphone trên tài khoản do IIG Academy cấp hoặc bạn có thể đến trực tiếp phòng Lab của trung tâm để có động lực học tập essay writing services trong một không gian hiện đại dưới sự hướng dẫn và khích lệ của giáo viên. Đặc biệt hơn, bạn có thể lựa chọn cả 2 phương thức trên để đem lại hiệu quả tốt nhất cho việc học của mình. Việc học online tại nhà hay tại phòng Lab của học viện hoàn toàn do bạn chủ động sắp xếp thời gian để phù hợp với công việc và hoạt động của bạn.

Với tài khoản online (ED) do IIG Academy cung cấp, học viên sẽ được thực hành thường xuyên thông qua các tình huống thực tế, các cuộc hội thoại hằng ngày bằng việc đóng vai các nhân vật trong câu chuyện, hệ thống sẽ kiểm tra cách phát âm, ngữ điệu của học viên để đưa ra đánh giá. Sự giám sát chặt chẽ, cách học thú vị sẽ là động lực thúc đẩy học viên tiến bộ nhanh chóng.

Phương thức tân tiến, giáo trình ưu việt, cơ sở vật chất hiện đại, IIG Academy chắc chằn sẽ mang lại cho bạn một môi trường học tập tốt nhất giúp bạn nâng cao năng lực tiếng Anh một cách nhanh nhất trong học tập, làm việc cũng như giao tiếp hàng ngày.

IIG Academy tự hào là đơn bị duy nhất cung cấp chương trình học dựa trên phương pháp do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ – ETS (Đơn vị sở hữu bài thi TOEIC, TOEFL,…) nghiên cứu và phát triển.

Hãy trải nghiệm môi trường và phương pháp học tập tiếng Anh tân tiến nhất bằng cách đăng kí ngay khóa học TOEIC Shortcut ngay nào: Https://Goo.Gl/OuK5is