TRẺ PHÁT TRIỂN NHIỀU KỸ NĂNG NẾU HỌC TIẾNG ANH TOÀN DIỆN️

Ngày nay, mục tiêu học và dạy ngoại ngữ đã có nhiều thay đổi theo xu hướng đào tạo cho học sinh khả năng sử dụng tiếng Anh toàn diện thay vì chỉ nghiêng về tiếng Anh giao tiếp hoặc học ngữ pháp đơn thuần.

Tiếng Anh toàn diện là phương pháp học phát triển đồng đều các kỹ năng nghe – nói – đọc – viết. Với phương pháp này, học sinh vừa có khả năng nghe nói, phát âm vừa được rèn luyện ngữ pháp, tư duy.

Theo các chuyên gia ngôn ngữ, những người giỏi cả tiếng Anh giao tiếp và học thuật sẽ thuận lợi hơn trong sử dụng ngôn ngữ, vận dụng vào học tập và đời sống.

Ở Việt Nam có không ít trường tiểu học đã áp dụng phương pháp này. Điển hình như trường tiểu học Mỹ Đình 1, tiểu học Nam Trung Yên, học sinh được tiếp cận và sử dụng những kiến thức từ vựng và cấu trúc một cách hiệu quả đồng thời các bạn còn được mở rộng thêm kiến thức, trang bị các kỹ năng quan trọng như làm việc nhóm, thuyết trình và phát triển kỹ năng giao tiếp.

👉 Nếu bố mẹ đang muốn trẻ phát triển nhiều kỹ năng thì phương pháp học tiếng Anh toàn diện chính là lựa chọn phù hợp nhất cho con.

———————————————-
𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲
 Hotline: 024 7309 8118 – 0971826066
📍 Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
📩 Website: http://iigacademy.edu.vn/