TRƯỜNG THCS NAM TỪ LIÊM TƯNG BỪNG CHUNG KẾT FESTIVAL TIẾNG ANH – “MY MEMORY BOX”

Sau khi trải qua vòng sơ loại, vào sáng ngày hôm nay 11/11, buổi chung kết Festival tiếng Anh đã diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các em học sinh của trường THCS Nam Từ Liêm.


Tất cả các tiết mục đã được các bạn học sinh chuẩn bị vô cùng xuất sắc khiến ban giám khảo trầm trồ khen ngợi và đã phải rất khó khăn để lựa chọn ra tiết mục đạt giải cao nhất. Đã có những bài hùng biện rất hay & ý nghĩa, có những tiết mục kịch được dàn dựng công phu với đề tài vô cùng nhân văn về bảo vệ môi trường. Và sôi động hơn hết là những tiết mục hát & nhảy đã giúp khuấy động bầu không khí của chung kết. Đặc biệt tất cả các tiết mục tại vòng chung kết đều gắn với chủ đề “MY MEMORY BOX!” – đúng hướng của chủ đề chương trình GO!ENGLISH.

Đây là một chương trình nằm trong dự án tiếng Anh toàn cầu GO! ENGLISH do Viện khảo thí và Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) tổ chức hàng năm. Dự án GO! ENGLISH năm nay được đưa ra với chủ đề “Your time capsule, In your words” – bày tỏ suy nghĩ của mình về những vật dụng, những kỷ niệm sẽ đi mãi cùng bạn tới suốt cuộc đời và tồn tại đến mãi về sau..
IIG Academy mong rằng trải qua cuộc thi này các em học sinh có thể rèn luyên và nâng cao trình độ tiếng Anh cũng như gắn kết tình bạn, tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. Và cuối cùng, IIG Academy xin chúc mừng các tiết mục đã xuất sắc đạt giải ngày hôm nay, chúc cho tất cả các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.