TỰ MÀY MÒ HỌC TOEIC MỘT MÌNH SIÊU CHÁN – VẬY THÌ SAO CÒN CHƯA TÌM ĐẾN IIG ACADEMY

Với những bạn đang bắt đầu luyện thi TOEIC, vấn đề tự học hay học ở 1 nơi uy tín, có thể gửi gắm niềm tin luôn là vấn đề lớn khiến các bạn băn khoăn. 

Nhưng nếu cho các bạn học viên đã và đang luyện thi TOEIC tại IIG Academy trả lời lại câu hỏi này, câu trả lời chắc chắn sẽ là: “Luyện thi tại IIG Academy hiệu quả hơn rất nhiều so với việc tự học.

Chỉ riêng việc đến lớp là có thể gặp những chiến hữu cùng chung lý tưởng, cùng ôn luyện, “teamwork”, trau dồi lẫn nhau, cùng chia sẻ những kinh nghiệm của bản thân, lại còn không bao giờ sợ mắc lỗi sai vì đã có các cô giáo chuyên môn đầy mình kịp thời chấn chỉnh. Việc luyện thi TOEIC bỗng chốc sẽ không còn nhàm chán như người ta vẫn tưởng mà đổi lại sẽ là niềm hứng khởi, thích thú được thu nạp thêm nhiều kiến thức mới ưu ích cho bài thi TOEIC sắp tới của bạn.

Thêm 500 lý do bạn nên luyện thi TOEIC tại IIG ACADEMY thay vì tự luyện thi tại nhà:

  •  Được xác định trình độ đầu vào chính xác và tư vấn lộ trình học hợp lý, từ đó IIG Academy sẽ xếp lớp phù hợp để bạn nhanh chóng tiếp cận được mục tiêu điểm số đề ra.
  • Học với giáo viên giỏi chuyên môn để giúp bạn cải thiện và nâng cao kiến thức tiếng Anh, giàu kinh nghiệm luyện thi để giúp bạn hiểu bài thi và có chiến thuật làm bài hợp lý, lại nhiệt tình để sẵn sàng hỗ trợ bạn nếu có bất kỳ khó khăn gì trong quá trình ôn luyện.
  • Học với giáo trình chuẩn chỉ của IIG Academy được dày công nghiên cứu, chọn lọc, cập nhật và điều chỉnh bởi những chuyên gia của Viện Khảo Thí Giáo Dục Hoa Kỳ (ETS).
  • Và tất nhiên sẽ được nếm “đặc sản” tại IIG Academy: Trải nghiệm bài thi TOEIC trong môi trường thi thật 100% để không còn lúng túng, bỡ ngỡ mà mất điểm oan khi đi thi thật.

———————————————
ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT TRONG THÁNG 3: 

  • Giảm ngay 500.000 vnđ /1 học viên khi đăng ký 1 người.
  • Giảm ngay 800.000 vnđ /1 học viên khi đăng ký nhóm 2 người.
  • Giảm ngay 1.000.000 vnđ /1 học viên khi đăng ký nhóm 3 người.