VUI TẾT TRUNG THU_ HỌC THÊM HỨNG THÚ

Hòa chung với không khí Trung thu đang vô cùng tưng bừng, cuối tuần vừa qua các bé lớp Sesame Street English tại IIG Academy đã có một buổi Học Tiếng Anh_ Rèn kỹ năng tháng 9 rất vui vẻ và hào hứng. 

Ảnh các bé lớp Sesame tại buổi ngoại khóa nhân dịp Trung thu.

️Với tiêu chí: “ VUI CHƠI KHÔNG QUÊN NHIỆM VỤ”, IIG Academy đã đem đến một không khí Tết Cổ truyền cho các bé ngay tại lớp học, với sự hóa thân vô cùng ngộ nghĩnh của “chú Cuội” điển trai Mark, “chú Cuội” dễ thương Adam và “chị Hằng” xinh đẹp Robyn đã khiến các bạn nhỏ Sesame Street English vô cùng hào hứng trong tiết học.
Cùng với các chủ đề vô cùng hấp dẫn và thiết thực,việc học Ngoại ngữ trở nên thật dễ dàng khi các bé vừa học tiếng Anh lại được rèn kỹ năng vừa vui lại vừa bổ ích!

Các bé lớp 6-8 tuổi bên thầy Adam.


 Với kỹ năng sinh hoạt hàng ngày, dưới sự hướng dẫn của cô Robyn, các bé lớp 3-5 tuổi đã khéo léo đưa những người bạn nhỏ đến từ Phố Vừng vào những bức tranh do tự tay các bé cắt dán và tô vẽ.
 Với các bé 6-8 tuổi, các bé được học Kỹ năng thuyết trình và giao tiếp bằng tiếng Anh thông qua việc sử dụng bản đồ tư duy và rèn khả năng tự tin khi nói về bản thân.
 Đặc biệt đối với các bé 9-12 tuổi, buổi học vừa qua khiến các bé vô cùng thích thú và hăng say cùng với “ Kỹ năng ứng phó với người lạ và Phòng chống xâm hại”_ một chủ đề hữu ích và thiết thực cho tất các bé.
Vào cuối buổi học tất cả các bé được học kỹ năng ăn uống và làm quen với các loại hoa quả cực hấp dẫn và tươi ngon. Dưới sự hướng dẫn của thầy cô. các bé đã tự tay chế biến cho mình một cốc hoa quả trộn sữa chua cực ngon và vô cùng hấp dẫn đó ạ!

Thầy Mark cùng các bé lớp Sesame thưởng thức món sữa chua hoa quả vô cùng hấp dẫn.

Hãy cùng nhìn lại những hình ảnh đáng yêu của thầy và trò lớp Sesame Street English trong buổi ngoại khóa vừa qua nhé!

Bài học sôi động khiến các bé vô cùng thích thú.
Các bé hào hứng cùng tham gia hoạt động nhóm.

Hotline: 024 36 495 999 ext 111.
Địa chỉ:Tầng 3 Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.