XÂY DỰNG THƯƠNG HIỆU QUỐC TẾ NHỜ NÂNG CAO CHẤT LƯỢNG NHÂN SỰ

𝐇𝐚𝐧𝐞𝐬 – nhà sản xuất may mặc nổi tiếng thế giới là một trong 500 công ty có doanh số khủng trên toàn nước Mỹ (Fortune 500).

Với khoảng 68.000 nhân viên tại hơn 40 quốc gia, Hanes có lợi thế cạnh tranh trên thị trường đa quốc gia nhưng cũng là thách thức về giao tiếp toàn cầu.

Để giao tiếp và hợp tác doanh nghiệp, tất cả các hoạt động kinh doanh và báo cáo tại Hanes đều được thực hiện bằng tiếng Anh.

Điều này đặt ra yêu cầu thiết yếu về đánh giá trình độ tiếng Anh của toàn công ty và cung cấp các giải pháp phù hợp để giúp nhân viên cải thiện năng lực Anh ngữ.

Hàng loạt các chương trình đánh giá, giao tiếp đa văn hóa và đào tạo tiếng Anh cho nhân viên được quản lý nhân sự của Hanes triển khai đã đem lại kết quả tích cực.

Sự hợp tác toàn cầu của Hanes đã được cải thiện, nhân viên kết nối và trao đổi ý tưởng hiệu quả và mức độ hài lòng của khách hàng tăng lên.

Bước đi thành công của Hanes đã dẫn lối cho nhiều doanh nghiệp trên con đường xây dựng thương hiệu quốc tế.

👉 Nếu doanh nghiệp của bạn đang loay hoay tìm kiếm cách tiếp cận thị trường quốc tế, tăng doanh thu, tăng hiệu quả kinh doanh thì đào tạo tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự chính là giải pháp hiệu quả, bền vững.

———————————————-
Tại 𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲, chúng tôi cung cấp các chương trình đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu của doanh nghiệp.
 Chương trình thiết kế theo mô hình Blended Learning đào tạo tích hợp trực tuyến và trực tiếp
 100% giáo viên Việt Nam có chuyên môn cao, nhiều năm kinh nghiệm luyện thi TOEIC, đến từ các trường Đại học danh tiếng tại Việt Nam, có chứng chỉ TOEIC từ 900.
 Tài liệu chuẩn hóa, đa dạng và uy tín từ ETS
 Đào tạo tiếng Anh theo yêu cầu, phù hợp với ngành nghề kinh doanh của doanh nghiệp
 Thời gian và địa điểm học linh hoạt theo yêu cầu doanh nghiệp
 Đa dạng chuẩn đầu ra: Khóa học được thiết kế phù hợp với năng lực của người học theo từng giai đoạn, từ trình độ Beginning đến High – inter
 Được trải nghiệm thi tại phòng test IIG sẽ giúp người học làm quen với cấu trúc bài thi thật, làm quen không khí phòng thi, giúp giảm áp lực khi tham gia thi thật
➤ Tham khảo chương trình chi tiết tại đây: https://bit.ly/dktuvan_IIG
➤ Liên hệ hợp tác Doanh Nghiệp: 0971826066
———————————————-
𝐈𝐈𝐆 𝐀𝐜𝐚𝐝𝐞𝐦𝐲
 Hotline: 024 7309 8118
📍 Địa chỉ: Tầng 3 Tòa Trung Yên Plaza, số 1 Trung Hòa, Cầu Giấy, HN.
📩 Website: http://iigacademy.edu.vn/