Chi tiết tin tức
14/10/2021
Học TOEIC online sát đề thi thực tế với TOEIC OLPC

Sắp đến kì thi TOEIC nhưng lịch làm bận rộn và thất thường nên bạn không có thời gian theo học các khóa học nâng cao?

Chỉ cần một thiết bị điện tử có kết nối Internet, mỗi ngày dành ra một tiếng tự học với TOEIC OLPC là điểm TOEIC của bạn sẽ cải thiện rất đáng kể!

Theo Global Industry Analysis, thị trường eLearning đã vượt 250 tỷ USD vào vào năm 2020 và sẽ dự kiến đạt mức 325 tỷ đô la vào năm 2025. Thị trường eLearning sẽ có tốc độ tăng trưởng kép hàng năm trên 21% trong giai đoạn 2021-2027.

Nếu bạn đang tìm kiếm một khóa học TOEIC online chính thức, uy tín và sát đề thi thực tế thì TOEIC OLPC chính là khóa học bạn đang cần!

TOEIC OLPC là chương trình học và luyện thi TOEIC trực tuyến do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thiết kế và phát triển nhằm mục đích giúp người học làm quen với hình thức và nội dung của bài thi TOEIC. TOEIC OLPC là công cụ chính thống duy nhất hiện nay để ôn luyện bài thi TOEIC phiên bản cập nhật.

• Hơn 1000 câu hỏi theo bài thi TOEIC phiên bản cập nhật
  • Đánh giá trình độ bằng bài kiểm tra đầu vào, giữa và cuối khóa theo đúng format bài thi TOEIC chính thống
  • Trải nghiệm các bài thi đã sử dụng & được chấm điểm trên hệ thống của ETS
  • Các chủ đề, từ vựng cần thiết cho việc luyện thi TOEIC và giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế
  • Luyện tập dạng câu hỏi, rèn luyện chiến thuật làm bài
  • Trải nghiệm phần kỹ năng Listening với giọng đọc chuẩn giống trong bài thi TOEIC thực tế
  • Có khả năng dự đoán số điểm thi TOEIC tương đối chính xác trong khoảng +,- 50 điểm.
Giao diện trang chủ tài khoản học
Bài kiểm tra giữa và cuối khóa theo đúng định dạng bài thi TOEIC chính thống
iig-academy
Announcement: TOEFL ITP Score Certificate changes