Chi tiết tin tức
25/10/2021
Lễ Hội Hóa Trang ở Disneyland 2021: Halloween trực tuyến đáng nhớ của học sinh trường Tiểu học Quốc tế Bill Gates.

Halloween là lễ hội mà được trẻ em khắp nơi trên thế giới luôn mong chờ và háo hức chào đón khi là một dịp các em hóa trang thành nhân vật mình yêu thích, chơi Trick or Treat và rất nhiều hoạt động vui nhộn khác.

Một Lễ hội Halloween vô cùng đặc biệt và đáng nhớ.

Vào ngày 22/10 vừa qua, Học viện IIG đã phối hợp cùng trường tiểu học Bill Gates tổ chức Lễ hội Halloween trực tuyến cho các học sinh hệ Học thuật & Tích hợp khối 1-5 để các em có một Halloween “ở nhà mà vẫn vui”!

Lớp học online tràn ngập không khí Halloween

Các lớp học tràn ngập không khí Halloween khi được “thay áo” bằng gam màu cam – đen với những nhân vật hoạt hình vô cùng dễ thương. Với chủ đề Halloween 2021 “Halloween in Disneyland”, các bạn nhỏ đã có một Lễ hội Hóa trang với nhiều hoạt động bổ ích, sôi động cùng các nội dung phong phú, sáng tạo:

Học tiếng Anh với chủ đề Halloween thật vui cùng thầy bản ngữ.

Những trò chơi vui nhộn mang đậm chất Halloween

Hóa trang theo chủ đề Halloween và thuyết trình về trang phục và nhân vật hóa trang mà mình chọn.

Thử tài khéo tay làm Jack-O-Lantern Halloween bằng giấy cho Halloween thêm vui.

Các bạn lớp 3C1 chơi những trò chơi Halloween vui nhộn với thầy Pieter
Cùng khám phá lễ hội Halloween ở từng nước trên thế giới nhé!
Video hoạt hình chủ đề Halloween vô cùng sinh động

Hẹn các bạn học sinh của trường Tiểu học Quốc tế Bill Gates vào lễ hội Halloween năm 2022 với nhiều hoạt động khám phá hơn nha!

iig-academy

Business English Training

Training 06 fields specialities: Aeronautics, Medicines, Telecommunications – IT, Finance- Banking, Tourism – Hotels, Military Army

TOEIC Compact