Chi tiết tin tức
28/02/2023
?SÂN CHƠI TIẾNG ANH ĐẦY MÀU SẮC TẠI TRƯỜNG THCS NGUYỄN DU

Sân chơi Tiếng Anh Đầy Màu Sắc tại Trường THCS Nguyễn Du đã chính thức kết thúc với nhiều kỷ niệm đáng nhớ và thành công rực rỡ. Đây là một sự kiện lớn, tạo cơ hội để các em học sinh trổ tài, rèn luyện kỹ năng sử dụng tiếng Anh và tăng cường tinh thần đoàn kết.

Trong suốt quá trình diễn ra của English Festival, các em học sinh đã có cơ hội trau dồi kỹ năng sử dụng tiếng Anh của mình thông qua nhiều hoạt động thú vị và ý nghĩa. Họ đã tham gia vào các phần thi nói, viết, đọc hiểu và thiết kế poster để thể hiện sự đa dạng và sáng tạo.

Chung kết đã diễn ra với không khí náo nhiệt, sự cổ vũ của các phụ huynh, giáo viên và bạn bè. Các thí sinh đã trình diễn các tiết mục xuất sắc và ấn tượng, cho thấy sự nỗ lực và sự chuyên nghiệp của mình. Ban tổ chức đã tôn vinh những thí sinh có thành tích cao nhất, cùng chia sẻ niềm vui và cổ vũ cho các em trong buổi lễ trao giải.

IIG Academy, nhà tổ chức của English Festival, xin gửi lời chúc mừng đến tất cả các em học sinh đã tham gia hội thi. Đặc biệt, chúc mừng các em đã đạt được thành tích tốt trong kỳ thi tiếng Anh năm nay. Chúng tôi hy vọng rằng các em sẽ tiếp tục nuôi dưỡng đam mê và nỗ lực học tập, để có thể đạt được nhiều thành công hơn trong tương lai.

IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Hiện nay, IIG Academy đã đồng hành cùng hơn 20 trường học, đào tạo cho hơn 15.000 học sinh với 930 lớp học tiếng Anh đã được thành lập. Không chỉ hoàn thiện 4 kỹ năng trong bộ môn tiếng Anh mà thông qua chương trình Tiếng Anh Liên kết (SchoolLink) IIG Academy còn giúp xây dựng kỹ năng làm các bài thi quốc tế như TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL ITP cho các cấp Tiểu học, THCS và THPT. Trong thời gian tới, IIG Academy hướng đến mục tiêu phủ rộng chương trình Tiếng Anh Liên kết Trường học (SchoolLink) đến với hơn 50 trường học các cấp trên địa bàn Thành phố Hà Nội. IIG Academy cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học sinh và nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ, mang lại tri thức và giá trị cho nguồn nhân lực tương lai của đất nước. 

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm