Tiếng anh liên kết trường học

Tiếng Anh liên kết trường học

Vì sao lựa chọn Schoollink - IIG Academy?

Năm 2015, những nhà sáng lập IIG Academy đã xác định triết lý “Smart Learning For Future Success” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. Chính từ triết lý giáo dục này, IIG Academy đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế mang tên Schoollink (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học).

Schoollink hoàn thành sứ mệnh ấy bằng cách:

  • Phát triển kỹ năng tự học và bộ kỹ năng mềm phù hợp với từng lứa tuổi
  • Nâng tầm năng lực ngoại ngữ của học sinh khu vực
  • Tư vấn và cung cấp giải pháp, mô hình học tập tiên tiến và cá nhân hóa cho học sinh bậc Tiểu học, THCS, THPT

Phương pháp học toàn diện

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình Schoollink của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.

iig-academy

Môi trường học
100% giáo viên bản ngữ

Schoollink xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TEFL, CELTA.

iig-academy

Đánh giá năng lực
bằng bài thi quốc tế

Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.

iig-academy

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các chương trình ngoại khóa của Schoollink như English Festival, Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

iig-academy

Khách hàng của IIG Academy

Niềm vui của khách hàng luôn được chúng tôi đặt lên hàng đầu

Tiếng anh liên kết trường học

Ông Trần Hữu Quân

Trưởng Ban tổ chức nhân lực của Vietnam Airlines

Tiếng anh liên kết trường học

Vietnam Airlines đã sử dụng chuẩn tiếng Anh TOEIC quốc tế làm tiêu chí đánh giá năng lực tiếng Anh của CBCNV từ năm 2005. Nhờ đó trong 13 năm triển khai, chúng tôi đã chuẩn hóa trình độ tiếng Anh cho các vị trí công việc , qua đó duy trì và nâng cao trình độ, chất lượng nguồn nhân lực của Vietnam Airlines

Tiếng anh liên kết trường học

Bà Hoàng Thị Thanh Hiếu

Trưởng phòng đào tạo Trung tâm đào tạo Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel

Tiếng anh liên kết trường học

Trung tâm đào tạo Tập đoàn viễn thông quân đội Viettel mong muốn đươc hợp tác với IIG Việt Nam trong việc xây dựng lộ trình xây dựng chuẩn tiếng Anh cũng như quy trình đào tạo hiệu quả nâng cao trình độ tiếng Anh cho nhân viên của tập đoàn

Tiếng anh liên kết trường học

Thạc sĩ Cao Thanh Nga

Phó Hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa

Tiếng anh liên kết trường học

Mỗi năm số lượng học sinh có trình độ B1 lại tăng lên. Năm 2019, trường có tới hơn 55% học sinh khối 12 được miễn thi và nhận quy đổi điểm 10 môn Tiếng Anh.Bên cạnh sự nỗ lực của mỗi giáo viên nhà trường còn có sự phối hợp giảng dạy chương trình TOEFL ITP cùng với giáo viên nước ngoài do Công ty IIG Việt Nam cung cấp. Trong quá trình xây dựng kế hoạch, tổ Tiếng anh, tổ bộ môn cùng Công ty IIG xây dựng chương trình học trong thời khóa biểu

Tiếng anh liên kết trường học

Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Anh

Hiệu trưởng trường THCS&THPT Nguyễn Tất Thành

Tiếng anh liên kết trường học

Nhận thấy tầm quan trọng của Tiếng Anh trong hội nhập quốc tế, từ năm học 2014 - 2015 trường tổ chức cho học sinh học Tiếng Anh với giáo viên bản ngữ do tổ chức IIG Việt Nam cung cấp. Học sinh đã chủ động và tự tin hơn trong giao tiếp với người nước ngoài. Năm học 2018 - 2019, chương trình Tiếng Anh học thuật được triển khai cho khối THCS nhằm tạo cơ hội để học sinh học Tiếng Anh gắn liền với các môn khoa học, được làm thí nghiệm và thuyết trình bằng Tiếng Anh

Tiếng anh liên kết trường học Tiếng anh liên kết trường học

Đội ngũ chuyên môn

Tiếng anh liên kết trường học

Giám đốc Đào tạo

Dương Trà Mi

Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạt nhiều giải thưởng trong giảng dạy, cô Dương Trà Mi đã triển khai các chương trình đào tạo nghiệp vụ dành cho giáo viên và học sinh tại các trường THPT.

Cô tích cực tham gia nhiều dự án bồi dưỡng cho giảng viên tiếng Anh tại các Sở Giáo Dục cũng như các dự án phát triển môi trường dạy và học tiếng Anh trong các trường THPT theo Đề Án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

Tiếng anh liên kết trường học

Trưởng nhóm chuyên môn bậc THCS

Đào Thị Phương

Cô Đào Thị Phương tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh (TESOL) của trường Victoria University – Úc (2013). Cô là giám khảo Speaking chính thức của tổ chức khảo thí quốc tế Cambridge từ năm 2015.

Cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngữ tại Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội. Cô cũng tham gia rất nhiều dự án nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ với tư cách là chuyên gia của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 – 2025.

Tiếng anh liên kết trường học

Trưởng nhóm chuyên môn khối Tiếng Anh Doanh nghiệp

Trần Thị Bích Ngọc

Cô Trần Thị Bích Ngọc tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ học tại trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội (2014).

Cô tham gia các khoá học về phát triển tài liệu cũng như đổi mới sáng tạo trong giảng dạy của chương trình VIBE của Đại học Dublin, Ireland.  Cô cũng tham gia các dự án nâng cao năng lực ngoại ngữ với tư cách là chuyên gia của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 – 2025 tại nhiều tỉnh thành.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Đào Thị Vân Hồng

Cô Đào Thị Vân Hồng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2011. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạt nhiều giải thưởng trong giảng dạy, cô Vân Hồng có nhiều kinh nghiệm phát triển chương trình tài liệu và bồi dưỡng năng lực tiếng cho đa dạng đối tượng học viên. Cô là giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội từ năm 2006 đến nay. Ngoài ra, cô cũng từng giảng dạy tại nhiều trường Đại học danh tiếng khác ở Việt Nam như Đại học Thương mại, Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Hoàng Thị Mỵ

Cô Hoàng Thị Mỵ tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2011. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạt nhiều giải thưởng trong giảng dạy, cô có nhiều kinh nghiệm phát triển chương trình tài liệu và bồi dưỡng năng lực tiếng cho đa dạng đối tượng học viên. Cô là giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội từ năm 2006 đến nay.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Hán Thị Bích Ngọc

Cô Hán Thị Bích Ngọc tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2013. Cô là giảng viên bộ môn Tiếng Anh giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của Đại học Thương mại từ năm 2011 đến nay. Cô cũng là chuyên gia đào tạo của IIG Việt Nam có nhiều kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực phát triển và quản lý chương trình Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi ở các trình độ khác nhau.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Phạm Vũ Minh Lộc

Cô Phạm Vũ Minh Lộc tốt nghiệp Thạc sỹ tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Mở năm 2015. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạt nhiều giải thưởng trong giảng dạy, cô Lộc có nhiều kinh nghiệm phát triển chương trình tài liệu và bồi dưỡng năng lực tiếng cho đa dạng đối tượng học viên. Cô hiện đang là giảng viên bộ môn Tiếng Anh tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công Nghiệp

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Nguyễn Thị Khánh

Cô Nguyễn Thị Khánh tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Hà Nội năm 2013. Cô đã tham gia nhiều chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực do IIG Việt Nam phối hợp triển khai cùng các đối tác. Ngoài ra, cô cũng từng là giảng viên của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội từ năm 2009 – 2014.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Samuel Peter Brink

Thầy Samuel Peter Brink quốc tịch Ai-len, tốt nghiệp Cử nhân Đại học Vega School of Brand Leadership, Nam Phi. Với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, thầy Sam là một giáo viên giàu năng lượng và có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh học sinh phổ thông trung học, sinh viên và người đi làm ở các trình độ khác nhau. Đặc biệt, thế mạnh của thầy là các khóa Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh doanh nghiệp cho người đi làm.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Olivia Catherine Kershaw

Cô Olivia Catherine Kershaw quốc tịch Anh, tốt nghiệp Cử nhân Đại học Greenwich, Vương quốc Anh. Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp và Việt Nam, cô Olivia là một giáo viên giàu năng lượng, có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi học sinh ở các trình độ khác nhau. Với tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tâm, yêu nghề và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, cô Olivia luôn là một trong những giáo viên được học viên và đối tác của IIG yêu mến và tin tưởng.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Petrus Classens Gerhardus

Thầy Petrus Classens Gerhardus với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam và đã dạy hơn 2 năm tại IIG.

Thầy Petrus là một giáo viên giàu năng lượng, nghiêm túc trong công việc, hài hước và có khả năng thu hút học sinh ở mọi lứa tuổi.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Justin Francis Thomas

Thầy Justin Francis Thomas với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam và đã dạy hơn 2 năm tại IIG.

Thầy Justin là một giáo viên hài hước, luôn tràn đầy năng lượng, giàu tính sáng tạo và có khả năng thu hút học sinh ở mọi lứa tuổi.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Christian Mann

Thầy Christian Mann Thomas có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

Thầy Christian Mann là người luôn tràn đầy năng lượng, tâm huyết với nghề và không ngừng đổi mới bản thân.

Thầy có chuyên môn tốt và luôn hướng tới hiệu quả của khóa học.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Michelle Morano

Michelle Morano hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

Michelle  là một giáo viên vui tính, giàu năng lượng và có khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh.

Cô vừa nghiêm khắc, nhưng đồng thời cũng rất thân thiện, ân cần và được học sinh yêu quý.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Jonathan Craig Tooze

Thầy Jonathan Tooze có hơn 3 năm kinh nghiệm dạy tại IIG với đa dạng các bậc học từ Tiểu học tới THPT. Không chỉ có kinh nghiệm trong giảng dạy chương trình học Tiếng Anh trên lớp, thầy còn có các phương pháp ôn tập IELTS rất hiệu quả.

Thầy Janathan là một giáo viên luôn mang đến cho học sinh những nguồn năng lượng tích cực và thấu hiểu tâm lý của trẻ.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

James Booth

Thầy James Booth tốt nghiệp trường Đại học Edge Hill University tại Vương quốc Anh. Thầy không chỉ luôn gần gũi, hiểu tâm lý học sinh mà còn có những Phương pháp dạy học mới mẻ, hiện đại.

Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại IIG mà Thầy còn nổi tiếng về phương pháp dạy định hướng IELTS cho học sinh THPT.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Adam Laessig

Thầy Adam Laessig tốt nghiệp tại trường Đại học Wiscosin Milwaukee – Hoa Kỳ. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại IIG.

Đặc biệt với các phương pháp dạy học của thầy, các em học sinh sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh không còn là trở ngại khó khăn.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Adam Targett

Thầy Adam Targett tốt nghiệp trường Đại học Bournemouth tại Vương quốc Anh. Thầy luôn được học sinh quý mến bởi sự nhiệt thành trong công việc, sự tận tâm của mình dành cho các em.

Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy dành cho học sinh Việt Nam và các nước trong khu vực.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Richard Cameron

Thầy Richard Cameron có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại IIG, đặc biệt với khối học sinh Tiểu học

Thầy luôn được các em học sinh yêu quý bởi tính hài hước, yêu trẻ nhỏ và những bài học của thầy luôn khiến các em được thể hiện bản thân một cách toàn diện.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Koula Constantinides

Cô Koula Constantinides là một trong những cô giáo tài năng của IIG. Cô có Phương pháp dạy học dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS rất hiệu quả.

Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh Việt Nam và các nước trong khu vực nên cô luôn thấu hiểu được tâm lý của học sinh.

Tiếng anh liên kết trường học

Giảng viên

Aaron Nurse

Thầy Aaron Nurse tốt nghiệp Đại học Sheffield Hallam – Vương quốc Anh. Luôn là một người thầy tận tâm với các bạn nhỏ.

Thầy không chỉ được các bạn học sinh yêu mến mà trong giờ học của thầy, lớp học luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

iig-academy
iig-academy
Tiếng anh liên kết trường học Tiếng anh liên kết trường học

Đối tác chiến lược của IIG Academy

Đối tác chiến lược tạo nên thành công của IIG Academy

Tiếng anh liên kết trường học