IIG Academy

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT

Khoá học TOEIC COMPACT được thiết kế dành cho các học viên muốn nâng cao năng lực tiếng Anh, trải nghiệm phương pháp học tập tích hợp hiệu quả, tìm kiếm nguồn tài liệu ôn luyện TOEIC chính thống từ ETS.

Nhờ lộ trình tinh gọn giúp tiết kiệm thời gian và chi phí, khóa TOEIC Compact giúp doanh nghiệp chuẩn hóa năng lực Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC

Sau khi kết thúc khóa học, học viên sẽ được:

  • Nâng cao năng lực sử dụng tiếng Anh, gồm các kĩ năng nghe, nói, đọc, viết, và các kiếnthức về ngữ pháp, từ vựng, phát âm
  • Làm quen và rèn luyện các chiến lược, kĩ thuật làm bài thi TOEIC
  • Trải nghiệm phương pháp học tiếng Anh hiệu quả tích hợp mô hình đào tạo trực tuyến và đào tạo trên lớp, dựa trên công nghệ tiên tiến nhất.

ĐIỂM NỔI BẬT CỦA CHƯƠNG TRÌNH

LỢI ÍCH KHÓA HỌC

Đối với Học viên:

Đối với Doanh nghiệp:

Tham gia khóa học, học viên sẽ được tiếp cận với chương trình học và ôn luyện TOEIC trực tuyến OLPC do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) cung cấp với nội dung học tập phong phú, đa dạng, có tính tương tác cao; OLPC phù hợp nhất khi dùng với lap/desktop.

  • Cung cấp chiến lược và kỹ thuật cho từng phần thi cụ thể của bài thi TOEIC. Mỗi cấp độ của khóa học nhắm tới các dạng câu hỏi riêng phù hợp với trình độ và mục tiêu đầu ra của học viên
  • Giáo viên theo sát và hỗ trợ quá trình học online
  • Được đánh giá sự tiến bộ đều đặn và chính xác qua quy trình kiểm soát chất lượng chặt chẽ, đảm bảo học viên đạt điểm mục tiêu

THÀNH TỰU

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC TẠI IIG ACADEMY

Kiểm tra đầu vào miễn phí

Tiếng Anh doanh nghiệp

Quy trình triển khai đào tạo tại IIG Academy

1
iig-academy

Tư vấn giải pháp

Chuyên gia đào tạo của IIG Academy sẽ cùng trao đổi với doanh nghiệp để nắm bắt nhu cầu đào tạo, thấu hiểu đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp

2
iig-academy

Kiểm tra đầu vào

Với khóa học TOEIC: Tổ chức kiểm tra trình độ cho nhân viên của doanh nghiệp tại phòng test đạt tiêu chuẩn của ETS tại IIG Academy.

Với khóa Tiếng Anh Giao tiếp: Đánh giá năng lực giao tiếp thông qua bài kiểm tra đầu vào. Kết quả sẽ được quy chiếu theo bậc năng lực ngôn ngữ của Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Căn cứ vào kết quả thi đầu vào của từng học viên, IIG Academy sẽ định hướng lộ trình phù hợp dành cho mỗi doanh nghiệp.

3
iig-academy

Thiết kế chương trình học

Chuyên gia đào tạo của IIG Academy trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng lộ trình và giáo trình học riêng biệt, phù hợp nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp

4
iig-academy

Triển khai đào tạo

Hoạt động giảng dạy sẽ được tổ chức ngay tại doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên.

5
iig-academy

Đánh giá kết quả

Học viên được đánh giá trình độ tiếng Anh đầu ra bằng bài thi chuẩn quốc tế. Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được tư vấn và định hướng phương pháp tự học hiệu quả để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh.

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT

IIG Academy

Chương trình đào tạo

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT
KHÓA HỌC TOEIC COMPACT

Toeic Compact

Chương trình học giúp doanh nghiệp chuẩn hóa năng lực Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT
KHÓA HỌC TOEIC COMPACT

Tiếng Anh Giao tiếp - chuyên ngành

Nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực đặc thù như hàng không, ngân hàng, du lịch, CNTT... và phát triển một số kỹ năng mềm cần thiết trong công việc cho học viên.

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT
KHÓA HỌC TOEIC COMPACT

Nền tảng học trực tuyến

Mô hình học ED tích hợp và chương trình ôn luyện TOEIC OLPC là giải pháp hữu hiệu giữa việc kết hợp các phương pháp sư phạm truyền thống với công nghệ học tập trực tuyến tương tác tiên tiến nhất, tạo cho học viên môi trường học tập lý tưởng.

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT
KHÓA HỌC TOEIC COMPACT

Schoollink Tiểu Học

Chương trình được xây dựng nhằm trau dồi khả năng giao tiếp và tăng cường các hoạt động học tập trải nghiệm, các dự án tích hợp liên môn cho học sinh.

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT
KHÓA HỌC TOEIC COMPACT

Schoollink THCS

Chương trình giáo dục cấp THCS hướng đến mục tiêu phát triển năng lực tự chủ, giao tiếp hợp tác đồng thời nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong môi trường học thuật

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT
KHÓA HỌC TOEIC COMPACT

Schoollink THPT

Chương trình cấp THPT cung cấp đa dạng các môn học thiết thực với cuộc sống, định hướng nghề nghiệp, phát triển tư duy tranh biện và những kỹ năng mềm thế kỷ 21 cho học sinh.

KHÓA HỌC TOEIC COMPACT