IIG Academy

KHÓA HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP – CHUYÊN NGÀNH

Khóa Tiếng Anh giao tiếp chuyên ngành nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực đặc thù như hàng không, ngân hàng, du lịch, CNTT… và phát triển một số kỹ năng mềm cần thiết trong công việc cho học viên.

MỤC TIÊU KHÓA HỌC:

• Rèn luyện các kiến thức từ vựng, ngữ pháp, phát âm cần thiết cho kỹ năng giao tiếp
  • Phát triển các kỹ năng thực hành, đặc biệt kỹ năng Nghe – Nói theo các chủ đề trong công việc
  • Rèn luyện kỹ năng viết email, báo cáo.
  • Rèn luyện sự tự tin qua các hoạt động role-play, thuyết trình
  • Rèn luyện kỹ năng tự học

ĐIỂM NỔI BẬT CHƯƠNG TRÌNH:

• Xây dựng, củng cố kỹ năng và kiến thức ngôn ngữ (Phát âm, từ vựng, ngữ pháp, nghe, nói, đọc, viết)
  • Phát triển sự tự tin trong giao tiếp.
  • Cung cấp kiến thức ngôn ngữ phù hợp cho các lĩnh vực hàng không, ngân hàng, CNTT, du lịch…
  • Thực hành các tình huống trong bối cảnh môi trường giao tiếp công sở.
  • Hình thức và công cụ học tập phong phú (Language Project, Personal Job file, Online Speaking Porfolio)
  • Học viên được theo dõi sát sao, đảm bảo kết quả học tập đạt đúng target, tạo động lực trong quá trình học tập

PHƯƠNG PHÁP HỌC TIÊN TIẾN

TỰ TIN GIAO TIẾP TIẾNG
ANH TỪ CƠ BẢN ĐẾN
CHUYÊN SÂU

100% ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CÓ CHUYÊN MÔN CAO

ĐA DẠNG CHUẨN ĐẦU RA

THÀNH TỰU

TRẢI NGHIỆM LỚP HỌC TẠI IIG ACADEMY

Kiểm tra đầu vào miễn phí

Tiếng Anh doanh nghiệp

Quy trình triển khai đào tạo tại IIG Academy

Tư vấn giải pháp

Chuyên gia đào tạo của IIG Academy sẽ cùng trao đổi với doanh nghiệp để nắm bắt nhu cầu đào tạo, thấu hiểu đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp

Kiểm tra đầu vào

Với khóa học TOEIC: Tổ chức kiểm tra trình độ cho nhân viên của doanh nghiệp tại phòng test đạt tiêu chuẩn của ETS tại IIG Academy.

Với khóa Tiếng Anh Giao tiếp: Đánh giá năng lực giao tiếp thông qua bài kiểm tra đầu vào. Kết quả sẽ được quy chiếu theo bậc năng lực ngôn ngữ của Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Căn cứ vào kết quả thi đầu vào của từng học viên, IIG Academy sẽ định hướng lộ trình phù hợp dành cho mỗi doanh nghiệp.

iig-academy

Thiết kế chương trình học

Chuyên gia đào tạo của IIG Academy trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng lộ trình và giáo trình học riêng biệt, phù hợp nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp

Triển khai đào tạo

Hoạt động giảng dạy sẽ được tổ chức ngay tại doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên.

Đánh giá kết quả

Học viên được đánh giá trình độ tiếng Anh đầu ra bằng bài thi chuẩn quốc tế. Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được tư vấn và định hướng phương pháp tự học hiệu quả để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh.

IIG Academy

Toeic Compact

Chương trình học giúp doanh nghiệp chuẩn hóa năng lực Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

Tiếng Anh Giao tiếp - chuyên ngành

Nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực đặc thù như hàng không, ngân hàng, du lịch, CNTT... và phát triển một số kỹ năng mềm cần thiết trong công việc cho học viên.

Nền tảng học trực tuyến

Mô hình học ED tích hợp và chương trình ôn luyện TOEIC OLPC là giải pháp hữu hiệu giữa việc kết hợp các phương pháp sư phạm truyền thống với công nghệ học tập trực tuyến tương tác tiên tiến nhất, tạo cho học viên môi trường học tập lý tưởng.

Schoollink Tiểu Học

Chương trình được xây dựng nhằm trau dồi khả năng giao tiếp và tăng cường các hoạt động học tập trải nghiệm, các dự án tích hợp liên môn cho học sinh.

Schoollink THCS

Chương trình giáo dục cấp THCS hướng đến mục tiêu phát triển năng lực tự chủ, giao tiếp hợp tác đồng thời nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong môi trường học thuật

Schoollink THPT

Chương trình cấp THPT cung cấp đa dạng các môn học thiết thực với cuộc sống, định hướng nghề nghiệp, phát triển tư duy tranh biện và những kỹ năng mềm thế kỷ 21 cho học sinh.