IIG Academy

NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Mô hình học ED tích hợp và chương trình ôn luyện TOEIC OLPC là giải pháp hữu hiệu giữa việc kết hợp các phương pháp sư phạm truyền thống với công nghệ học tập trực tuyến tương tác tiên tiến nhất, tạo cho học viên môi trường
học tập lý tưởng.

1. English Discoveries – Giải pháp học Tiếng Anh trực tuyến

English Discoveries là giải pháp học Tiếng Anh trực tuyến được thiết kế với các tính năng đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu của người học.

English Discoveries được phát triển bởi Edusoft, trực thuộc Tổ chức Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (gọi tắt là ETS), tổ chức nghiên cứu và khảo thí giáo dục tư nhân lớn nhất thế giới và cũng là nhà cung cấp các bài thi tiếng Anh quốc tế TOEFL® và TOEIC®.

Chương trình cung cấp cho các tổ chức, cá nhân những công cụ hiệu quả và dễ sử dụng để nâng cao trình độ Tiếng Anh của học viên.

Tại Việt Nam, nhiều Sở Giáo dục và Đào tạo, các cơ quan đoàn thể, các doanh nghiệp lớn, vừa và nhỏ, các trường đại học, cao đẳng đã tin tưởng lựa chọn ED là công cụ nâng cao chất lượng đào tạo tiếng Anh.

Các trường đại học, Cao đẳng, THCS-THPT và trung tâm đào tạo:

ĐH Kiến trúc Hà Nội; ĐH Ngoại  ngữ – ĐH Quốc gia Hà Nội, ĐH Kinh tế Hồ Chí Minh; ĐH Văn hóa, Thể thao, Du lịch Thanh Hóa; CĐ Cơ giới và Thủy Lợi (Đồng Nai); THPT Hoàng Văn Thụ (Hòa Bình); THPT Phan Huy Chú (Hà Nội); THCS-THPT Nguyễn Tất Thành (Hà Nội); THCS-THPT Hùng Vương (Phú Thọ); THPT Trần Nguyên Hãn (Hải Phòng);…

Doanh nghiệp:

Tổng công ty điện lực dầu khí, Vietnam Airlines, Viettel, Vinaphone (NCS), Công ty Vi Tính Phong Vũ, Xí Nghiệp Thương Mại Mặt Đất Tân Sơn Nhất TIAGS, NEC Việt Nam, Tổng công ty Khoan & Hóa phẩm Dầu khí, Xí nghiệp thương mại NIAGS, Nissan Techno Việt Nam, Vinaconex …

2. TOEIC OLPC – Chương trình ôn luyện chính thống và duy nhất của ETS

TOEIC OLPC là chương trình học và luyện thi TOEIC trực tuyến do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thiết kế và phát triển nhằm mục đích giúp người học làm quen với hình thức và nội dung của bài thi TOEIC. TOEIC OLPC là công cụ chính thống duy nhất hiện nay để ôn luyện bài thi TOEIC phiên bản cập nhật.

TOEIC OLPC (TOEIC Official Learning and Preparation Course) là chương trình học và luyện thi TOEIC trực tuyến do Viện Khảo thí Giáo dục Hoa Kỳ (ETS) thiết kế và phát triển. Đây công cụ chính thống duy nhất trên thị trường hiện nay để ôn luyện bài thi TOEIC cập nhật.

Với TOEIC OLPC, học viên có thể:

  • Là chương trình luyện thi TOEIC chính thống của ETS – tổ chức nghiên cứu và phát triển bài thi TOEIC trên toàn cầu
  • Người học được đánh giá trình độ bằng bài kiểm tra đầu vào, giữa và cuối khóa theo đúng format bài thi TOEIC chính thống
  • Luyện tập dạng câu hỏi, biết được chiến thuật làm bài và trải nghiệm bài thi TOEIC chính thống
  • Các chủ đề, từ vựng cần thiết cho việc luyện thi TOEIC và giao tiếp trong môi trường làm việc quốc tế
  • Là cơ hội duy nhất để học viên được trải nghiệm phần kỹ năng Listening với giọng đọc chuẩn giống trong bài thi TOEIC thực tế
  • Có khả năng dự đoán số điểm thi TOEIC tương đối chính xác trong khoảng +,- 50 điểm.

CẤU TRÚC CHƯƠNG TRÌNH

Kiểm tra đầu vào miễn phí

Tiếng Anh doanh nghiệp

Quy trình triển khai đào tạo tại IIG Academy

1
iig-academy

Tư vấn giải pháp

Chuyên gia đào tạo của IIG Academy sẽ cùng trao đổi với doanh nghiệp để nắm bắt nhu cầu đào tạo, thấu hiểu đặc thù ngành nghề của doanh nghiệp

2
iig-academy

Kiểm tra đầu vào

Với khóa học TOEIC: Tổ chức kiểm tra trình độ cho nhân viên của doanh nghiệp tại phòng test đạt tiêu chuẩn của ETS tại IIG Academy.

Với khóa Tiếng Anh Giao tiếp: Đánh giá năng lực giao tiếp thông qua bài kiểm tra đầu vào. Kết quả sẽ được quy chiếu theo bậc năng lực ngôn ngữ của Khung tham chiếu Châu Âu (CEFR).

Căn cứ vào kết quả thi đầu vào của từng học viên, IIG Academy sẽ định hướng lộ trình phù hợp dành cho mỗi doanh nghiệp.

3
iig-academy

Thiết kế chương trình học

Chuyên gia đào tạo của IIG Academy trực tiếp làm việc với doanh nghiệp để xây dựng lộ trình và giáo trình học riêng biệt, phù hợp nhu cầu đào tạo, kỳ vọng đầu ra của doanh nghiệp

4
iig-academy

Triển khai đào tạo

Hoạt động giảng dạy sẽ được tổ chức ngay tại doanh nghiệp giúp tiết kiệm thời gian di chuyển của nhân viên.

5
iig-academy

Đánh giá kết quả

Học viên được đánh giá trình độ tiếng Anh đầu ra bằng bài thi chuẩn quốc tế. Kết thúc khóa học, mỗi học viên sẽ được tư vấn và định hướng phương pháp tự học hiệu quả để tiếp tục phát triển năng lực tiếng Anh.

NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

IIG Academy

Chương trình đào tạo

NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN
NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Toeic Compact

Chương trình học giúp doanh nghiệp chuẩn hóa năng lực Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế cho đội ngũ cán bộ nhân viên.

NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN
NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Tiếng Anh Giao tiếp - chuyên ngành

Nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực đặc thù như hàng không, ngân hàng, du lịch, CNTT... và phát triển một số kỹ năng mềm cần thiết trong công việc cho học viên.

NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN
NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Nền tảng học trực tuyến

Mô hình học ED tích hợp và chương trình ôn luyện TOEIC OLPC là giải pháp hữu hiệu giữa việc kết hợp các phương pháp sư phạm truyền thống với công nghệ học tập trực tuyến tương tác tiên tiến nhất, tạo cho học viên môi trường học tập lý tưởng.

NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN
NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Schoollink Tiểu Học

Chương trình được xây dựng nhằm trau dồi khả năng giao tiếp và tăng cường các hoạt động học tập trải nghiệm, các dự án tích hợp liên môn cho học sinh.

NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN
NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Schoollink THCS

Chương trình giáo dục cấp THCS hướng đến mục tiêu phát triển năng lực tự chủ, giao tiếp hợp tác đồng thời nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong môi trường học thuật

NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN
NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN

Schoollink THPT

Chương trình cấp THPT cung cấp đa dạng các môn học thiết thực với cuộc sống, định hướng nghề nghiệp, phát triển tư duy tranh biện và những kỹ năng mềm thế kỷ 21 cho học sinh.

NỀN TẢNG VÀ CÔNG CỤ HỌC TẬP TRỰC TUYẾN