Giới thiệu
iig-academy

Giới thiệu chung

Được thành lập năm 2009, IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam và hiện là đơn vị cung cấp số lượng bài thi quốc tế lớn nhất tại Việt Nam với các bài thi: TOEFL, TOEIC, GRE, SAT, TFI, MOS, ACA, IC3, IC3 Spark…
Sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, IIG Academy đã xây dựng được quy trình đào tạo chuẩn quốc tế dành cho doanh nghiệp, từ các khóa học tiếng Anh cơ bản tới các khóa học tiếng Anh chuyên sâu theo ngành nghề và theo từng kỹ năng.
Năm 2015, những nhà sáng lập IIG Academy đã xác định triết lý “Smart Learning For Future Success” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá.

iig-academy

Bên cạnh các sản phẩm đào tạo dành cho khách hàng doanh nghiệp, IIG Academy xây dựng một hệ sinh thái giáo dục tương lai, tích hợp công nghệ trong giảng dạy dành cho khối trường học.
Học sinh với khả năng Tiếng Anh tốt sẽ có lợi thế lớn trong việc phát triển khi Việt Nam vươn mình mạnh mẽ hội nhập với thế giới. Chính từ triết lý giáo dục này, IIG Academy đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế mang tên Schoollink (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học).
IIG Academy là đơn vị tiên phong tại Việt Nam với đội ngũ 100% giáo viên bản ngữ, giảng dạy giáo trình quốc tế hiện đại. Triết lý và mô hình giáo dục này ngay lập tức nhận được sự tin tưởng và đồng hành của BGH Nhà trường và phụ huynh trên địa bàn TP. Hà Nội.
Đến nay, Học viện IIG đã thiết lập hệ thống chương trình dành riêng cho học sinh Tiểu học (TiH), Trung học cơ sở (THCS), Trung học phổ thông (THPT) nhằm tăng cường chất lượng dạy và học môn Tiếng Anh.

iig-academy
Giới thiệu

Giới thiệu về IIG Academy

IIG Academy - thành viên chính thức của IIG Việt Nam

Xem thêm
Giới thiệu
Giới thiệu

Tầm Nhìn

IIG định hướng trở thành tổ chức Giáo dục hàng đầu trong nước và khu vực về khảo thí, kiểm định chất lượng giáo dục, đào tạo và tư vấn giáo dục.
Giới thiệu
Giới thiệu

Sứ Mệnh

IIG cam kết đưa những tiêu chuẩn và giải pháp giáo dục tiên tiến nhất vào Việt Nam nhằm nâng cao trình độ và kỹ năng của nguồn nhân lực Việt ngang tầm Thế giới.
Giới thiệu
Giới thiệu

Giá Trị Cốt Lõi

 • Tiên phong đổi mới
 • Hợp tác bền vững
 • Chất lượng quốc tế
 • Hoạt động chuyên nghiệp
 • Nội bộ đoàn kết
 • iig-academy

  Lĩnh vực hoạt động

  Tiếng anh liên kết khối Tiểu học
  Chương trình được xây dựng nhằm trau dồi khả năng giao tiếp và tăng cường các hoạt động học tập trải nghiệm, các dự án tích hợp liên môn cho học sinh.
  Tiếng Anh liên kết khối THCS
  Chương trình giáo dục cấp THCS hướng đến mục tiêu phát triển năng lực tự chủ, giao tiếp hợp tác đồng thời nâng cao năng lực sử dụng Tiếng Anh trong môi trường học thuật
  Tiếng Anh liên kết khối THPT
  Chương trình cấp THPT cung cấp đa dạng các môn học thiết thực với cuộc sống, định hướng nghề nghiệp, phát triển tư duy tranh biện và những kỹ năng mềm thế kỷ 21 cho học sinh.
  Tiếng Anh giao tiếp - chuyên ngành
  Khóa Tiếng Anh giao tiếp - chuyên ngành nâng cao kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh trong các lĩnh vực đặc thù như hàng không, ngân hàng, du lịch, CNTT... và phát triển một số kỹ năng mềm cần thiết trong công việc cho học viên.
  TOEIC Compact
  Chương trình học giúp doanh nghiệp chuẩn hóa năng lực Tiếng Anh theo chuẩn TOEIC quốc tế cho đội ngũ cán bộ nhân viên.
  iig-academy
  iig-academy

  Đội ngũ chuyên môn

  Giới thiệu

  Giám đốc Đào tạo

  Dương Trà Mi

  Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạt nhiều giải thưởng trong giảng dạy, cô Dương Trà Mi đã triển khai các chương trình đào tạo nghiệp vụ dành cho giáo viên và học sinh tại các trường THPT.

  Cô tích cực tham gia nhiều dự án bồi dưỡng cho giảng viên tiếng Anh tại các Sở Giáo Dục cũng như các dự án phát triển môi trường dạy và học tiếng Anh trong các trường THPT theo Đề Án Ngoại ngữ Quốc Gia 2020.

  Giới thiệu

  Trưởng nhóm chuyên môn bậc THCS

  Đào Thị Phương

  Cô Đào Thị Phương tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Giảng dạy tiếng Anh (TESOL) của trường Victoria University – Úc (2013). Cô là giám khảo Speaking chính thức của tổ chức khảo thí quốc tế Cambridge từ năm 2015.

  Cô có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, xây dựng chương trình đào tạo chuyên ngữ tại Đại học Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội. Cô cũng tham gia rất nhiều dự án nhằm nâng cao năng lực ngoại ngữ với tư cách là chuyên gia của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 – 2025.

  Giới thiệu

  Trưởng nhóm chuyên môn khối Tiếng Anh Doanh nghiệp

  Trần Thị Bích Ngọc

  Cô Trần Thị Bích Ngọc tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ học tại trường Đại học Ngoại ngữ, ĐHQG Hà Nội (2014).

  Cô tham gia các khoá học về phát triển tài liệu cũng như đổi mới sáng tạo trong giảng dạy của chương trình VIBE của Đại học Dublin, Ireland.  Cô cũng tham gia các dự án nâng cao năng lực ngoại ngữ với tư cách là chuyên gia của Đề án Ngoại ngữ Quốc gia 2020 – 2025 tại nhiều tỉnh thành.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Đào Thị Vân Hồng

  Cô Đào Thị Vân Hồng tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2011. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạt nhiều giải thưởng trong giảng dạy, cô Vân Hồng có nhiều kinh nghiệm phát triển chương trình tài liệu và bồi dưỡng năng lực tiếng cho đa dạng đối tượng học viên. Cô là giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội từ năm 2006 đến nay. Ngoài ra, cô cũng từng giảng dạy tại nhiều trường Đại học danh tiếng khác ở Việt Nam như Đại học Thương mại, Đại học Kiến trúc, Đại học Hà Nội…

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Hoàng Thị Mỵ

  Cô Hoàng Thị Mỵ tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2011. Với trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạt nhiều giải thưởng trong giảng dạy, cô có nhiều kinh nghiệm phát triển chương trình tài liệu và bồi dưỡng năng lực tiếng cho đa dạng đối tượng học viên. Cô là giảng viên giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của trường Đại học Ngoại Ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội từ năm 2006 đến nay.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Hán Thị Bích Ngọc

  Cô Hán Thị Bích Ngọc tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc Gia Hà Nội năm 2013. Cô là giảng viên bộ môn Tiếng Anh giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết của Đại học Thương mại từ năm 2011 đến nay. Cô cũng là chuyên gia đào tạo của IIG Việt Nam có nhiều kinh nghiệm và thành tích trong lĩnh vực phát triển và quản lý chương trình Tiếng Anh cho mọi lứa tuổi ở các trình độ khác nhau.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Phạm Vũ Minh Lộc

  Cô Phạm Vũ Minh Lộc tốt nghiệp Thạc sỹ tốt nghiệp Thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh của trường Đại học Mở năm 2015. Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giáo dục và đạt nhiều giải thưởng trong giảng dạy, cô Lộc có nhiều kinh nghiệm phát triển chương trình tài liệu và bồi dưỡng năng lực tiếng cho đa dạng đối tượng học viên. Cô hiện đang là giảng viên bộ môn Tiếng Anh tại trường Đại học Kinh tế – Kỹ thuật Công Nghiệp

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Nguyễn Thị Khánh

  Cô Nguyễn Thị Khánh tốt nghiệp thạc sỹ chuyên ngành Ngôn ngữ Anh tại trường Đại học Hà Nội năm 2013. Cô đã tham gia nhiều chương trình bồi dưỡng nâng cao năng lực do IIG Việt Nam phối hợp triển khai cùng các đối tác. Ngoài ra, cô cũng từng là giảng viên của trường Đại học Ngoại ngữ, Đại học Quốc gia Hà Nội từ năm 2009 – 2014.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Samuel Peter Brink

  Thầy Samuel Peter Brink quốc tịch Ai-len, tốt nghiệp Cử nhân Đại học Vega School of Brand Leadership, Nam Phi. Với hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Việt Nam, thầy Sam là một giáo viên giàu năng lượng và có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh học sinh phổ thông trung học, sinh viên và người đi làm ở các trình độ khác nhau. Đặc biệt, thế mạnh của thầy là các khóa Tiếng Anh giao tiếp và Tiếng Anh doanh nghiệp cho người đi làm.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Olivia Catherine Kershaw

  Cô Olivia Catherine Kershaw quốc tịch Anh, tốt nghiệp Cử nhân Đại học Greenwich, Vương quốc Anh. Với hơn 8 năm kinh nghiệm giảng dạy tại Pháp và Việt Nam, cô Olivia là một giáo viên giàu năng lượng, có kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh cho nhiều lứa tuổi học sinh ở các trình độ khác nhau. Với tinh thần trách nhiệm cao, sự tận tâm, yêu nghề và kinh nghiệm giảng dạy phong phú, cô Olivia luôn là một trong những giáo viên được học viên và đối tác của IIG yêu mến và tin tưởng.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Petrus Classens Gerhardus

  Thầy Petrus Classens Gerhardus với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam và đã dạy hơn 2 năm tại IIG.

  Thầy Petrus là một giáo viên giàu năng lượng, nghiêm túc trong công việc, hài hước và có khả năng thu hút học sinh ở mọi lứa tuổi.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Justin Francis Thomas

  Thầy Justin Francis Thomas với hơn 4 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam và đã dạy hơn 2 năm tại IIG.

  Thầy Justin là một giáo viên hài hước, luôn tràn đầy năng lượng, giàu tính sáng tạo và có khả năng thu hút học sinh ở mọi lứa tuổi.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Christian Mann

  Thầy Christian Mann Thomas có hơn 5 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

  Thầy Christian Mann là người luôn tràn đầy năng lượng, tâm huyết với nghề và không ngừng đổi mới bản thân.

  Thầy có chuyên môn tốt và luôn hướng tới hiệu quả của khóa học.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Michelle Morano

  Michelle Morano hơn 3 năm kinh nghiệm giảng dạy Tiếng Anh tại Việt Nam.

  Michelle  là một giáo viên vui tính, giàu năng lượng và có khả năng thấu hiểu tâm lý học sinh.

  Cô vừa nghiêm khắc, nhưng đồng thời cũng rất thân thiện, ân cần và được học sinh yêu quý.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Jonathan Craig Tooze

  Thầy Jonathan Tooze có hơn 3 năm kinh nghiệm dạy tại IIG với đa dạng các bậc học từ Tiểu học tới THPT. Không chỉ có kinh nghiệm trong giảng dạy chương trình học Tiếng Anh trên lớp, thầy còn có các phương pháp ôn tập IELTS rất hiệu quả.

  Thầy Janathan là một giáo viên luôn mang đến cho học sinh những nguồn năng lượng tích cực và thấu hiểu tâm lý của trẻ.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  James Booth

  Thầy James Booth tốt nghiệp trường Đại học Edge Hill University tại Vương quốc Anh. Thầy không chỉ luôn gần gũi, hiểu tâm lý học sinh mà còn có những Phương pháp dạy học mới mẻ, hiện đại.

  Không chỉ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại IIG mà Thầy còn nổi tiếng về phương pháp dạy định hướng IELTS cho học sinh THPT.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Adam Laessig

  Thầy Adam Laessig tốt nghiệp tại trường Đại học Wiscosin Milwaukee – Hoa Kỳ. Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại IIG.

  Đặc biệt với các phương pháp dạy học của thầy, các em học sinh sẽ cảm thấy việc học tiếng Anh không còn là trở ngại khó khăn.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Adam Targett

  Thầy Adam Targett tốt nghiệp trường Đại học Bournemouth tại Vương quốc Anh. Thầy luôn được học sinh quý mến bởi sự nhiệt thành trong công việc, sự tận tâm của mình dành cho các em.

  Thầy đã có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy dành cho học sinh Việt Nam và các nước trong khu vực.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Richard Cameron

  Thầy Richard Cameron có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy tại IIG, đặc biệt với khối học sinh Tiểu học

  Thầy luôn được các em học sinh yêu quý bởi tính hài hước, yêu trẻ nhỏ và những bài học của thầy luôn khiến các em được thể hiện bản thân một cách toàn diện.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Koula Constantinides

  Cô Koula Constantinides là một trong những cô giáo tài năng của IIG. Cô có Phương pháp dạy học dành cho học sinh khối Tiểu học và THCS rất hiệu quả.

  Nhờ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy cho học sinh Việt Nam và các nước trong khu vực nên cô luôn thấu hiểu được tâm lý của học sinh.

  Giới thiệu

  Giảng viên

  Aaron Nurse

  Thầy Aaron Nurse tốt nghiệp Đại học Sheffield Hallam – Vương quốc Anh. Luôn là một người thầy tận tâm với các bạn nhỏ.

  Thầy không chỉ được các bạn học sinh yêu mến mà trong giờ học của thầy, lớp học luôn tràn ngập niềm vui và tiếng cười.

  iig-academy
  iig-academy
  Giới thiệu Giới thiệu

  Đối tác chiến lược của IIG Academy

  Đối tác chiến lược tạo nên thành công của IIG Academy

  Giới thiệu