Chi tiết tin tức
04/03/2022
4 Website giúp các coder học tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ Thông tin hiệu quả

Nếu bạn đang làm việc trong ngành Công nghệ Thông tin (IT) hẳn sẽ hiểu được thực tế mức độ cần thiết của tiếng Anh trong công việc khi đây là lĩnh vực phải nâng cấp kiến thức liên tục theo những đổi mới của công nghệ và thường xuyên làm việc với người nước ngoài. Học tốt tiếng Anh sẽ là một lợi thế lớn khi giúp bạn tiếp cận với những tài liệu, công cụ mới nhất một cách dễ dàng và có cơ hội đạt mức thu nhập cao trên thị trường lao động.

Để thành thạo tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin, bạn cần tích cực, chủ động học tập từ nhiều nguồn khác nhau để tăng lượng kiến thức của mình.

Dưới đây IIG Academy sẽ hé lộ 4 Website học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả không thể bỏ qua của dân CNTT, vô cùng bổ ích cho các coder đó !

website-hoc-tieng-anh-cong-nghe-thong-tin

1. TechTarget

Website: https://whatis.techtarget.com/

Cổ Phiếu Tiềm Năng Chứng Khoán Mỹ: Techtarget Inc - TTGT - Tommy Tư Duy và  Làm Giàu

Nhiều bạn thường thắc mắc rằng thuật ngữ trong ngành CNTT có khó học không? Việc giải thích cho đối tác, khách hàng có thực sự dễ dàng? Vì lý do đó, website TechTarget sẽ cung cấp cho bạn một từ điển trực tuyến cực đầy đủ,giải thích cho bạn tường tận từng thuật ngữ một. Từ đó, người học sẽ dễ dàng học tập hơn khi website giải thích những thuật ngữ từ dễ cho đến khó, từ cơ bản cho đến chuyên sâu. Thêm vào đó, trang web này trình bày các thuật ngữ theo từng cột nhìn rất khoa học, tức rằng bạn chỉ việc bấm vào từng từ vựng để xem nghĩa mà thôi.

2. English4IT

Website: https://www.english4it.com/

English4IT - English4Work

Ngay chính từ cái tên đã nói lên được những nội dung mà website này truyền đạt đến người học. Mặt khác, đây là trang web thích hợp với những người học sở hữu vốn kiến thức chuyên ngành CNTT ở cấp độ cơ bản. English 4 Info Tech sở hữu đa dạng bài học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về Introduction to Software, Networking,… Người học có thể ôn luyện bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh.

3. MIT OpenCourseWare

Website: https://ocw.mit.edu/

MIT OpenCourseWare to launch improved site design | MIT News |  Massachusetts Institute of Technology

MIT OpenCourseWare chuyên về khoa học máy tính bao gồm các khóa học mở rộng & chuyên sâu, người học có thể tìm kiếm thông tin chi tiết qua cụm từ “Tài liệu mở MIT”. Ở website này bạn có thể chọn khóa học tùy vào level tiếng Anh của mình. Những khóa học đa dạng cung cấp các kiến thức chuyên ngành cập nhật nhất cùng các từ tiếng Anh chuyên ngành được vận dụng linh hoạt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

4. Quizlez

Website: https://quizlet.com/en-gb

Quizlet - Download

Tương tự như hai diễn đàn học ngôn ngữ Anh miễn phí chính là Duolingo và Busuu. Website Quizlet sở hữu những tính năng vô cùng tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua. Website chứa những bài học tuyệt vời liên quan đến chuyên ngành CNTT, bao gồm những khóa học như: Test, Spell, Gravity, Match,…

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Học Sinh THCS Nguyễn Du Tự Tin Thể Hiện Tài Năng Trong Ngày Hội Ngôn Ngữ Language Festival 2024