Chi tiết tin tức
05/06/2024
4 Website tự học tiếng Anh chuyên ngành công nghệ thông tin hiệu quả

Nếu bạn đang làm việc trong ngành Công nghệ Thông tin (IT) chắc chắn sẽ hiểu được tầm quan trọng của tiếng Anh trong công việc vì đây là lĩnh vực phải nâng cấp kiến thức liên tục theo những đổi mới của công nghệ và thường xuyên phải làm việc với người nước ngoài. Học tốt tiếng Anh sẽ là một lợi thế lớn khi giúp bạn tiếp cận với những tài liệu, công cụ mới nhất một cách dễ dàng và có cơ hội đạt mức thu nhập cao trên thị trường lao động.   

Để thành thạo tiếng Anh chuyên ngành Công nghệ thông tin, bạn cần tích cực, chủ động học tập từ nhiều nguồn khác nhau để tăng lượng kiến thức của mình.   

Dưới đây IIG Academy sẽ hé lộ 4 Website học tiếng Anh chuyên ngành hiệu quả không thể bỏ qua của dân CNTT, vô cùng bổ ích cho các coder nhé!  

1. Techtarget 

Website: https://whatis.techtarget.com/  

Nhiều bạn thường thắc mắc rằng thuật ngữ trong ngành CNTT có khó học không? Việc giải thích cho đối tác, khách hàng có thực sự dễ dàng? Vì lý do đó, website TechTarget sẽ cung cấp cho bạn một từ điển trực tuyến cực đầy đủ, giải thích cho bạn tường tận từng thuật ngữ một. Từ đó, người học sẽ dễ dàng học tập hơn khi website giải thích những thuật ngữ từ dễ đến khó, từ cơ bản đến chuyên sâu. Thêm vào đó, trang web này trình bày các thuật ngữ theo từng cột nhìn rất khoa học, tức bạn chỉ việc bấm vào từng từ vựng để xem nghĩa mà thôi.  

TechTarget to Expand Scale and Leadership Position in B2B Data and Market  Access through Strategic Combination with Informa Tech's Digital Businesses  | Business Wire

2. English4IT 

Website: https://www.english4it.com/  

Ngay chính từ cái tên đã nói lên được những nội dung mà website này truyền đạt đến người học. Mặt khác, đây là trang web thích hợp với những người học sở hữu vốn kiến thức chuyên ngành CNTT ở cấp độ cơ bản. English 4 Info Tech sở hữu đa dạng bài học 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết về Introduction to Software, Networking,… Người học có thể ôn luyện bất kỳ lúc nào có thời gian rảnh.  

english4it.com - English for Information Techno... - English 4it

3. MIT Open Course Ware 

Website: https://ocw.mit.edu/  

MIT OpenCourseWare chuyên về khoa học máy tính bao gồm các khóa học mở rộng & chuyên sâu, người học có thể tìm kiếm thông tin chi tiết qua cụm từ “Tài liệu mở MIT”. Ở website này bạn có thể chọn khóa học tùy vào level tiếng Anh của mình. Những khóa học đa dạng cung cấp các kiến thức chuyên ngành cập nhật nhất cùng các từ tiếng Anh chuyên ngành được vận dụng linh hoạt chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.  

MIT OpenCourseWare - Wikipedia

4. Quizlet 

Website: https://quizlet.com/en-gb  

Tương tự như hai diễn đàn học ngôn ngữ Anh miễn phí chính là Duolingo và Busuu. Website Quizlet sở hữu những tính năng vô cùng tiện lợi mà bạn không nên bỏ qua. Website chứa những bài học tuyệt vời liên quan đến chuyên ngành CNTT, bao gồm những khóa học như: Test, Spell, Gravity, Match,… 

What is Quizlet and How Can I Teach With It? | Tech & Learning

Lời kết 

Với 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh, IIG Academy đã thành công xây dựng các khóa học Tiếng Anh doanh nghiệp bao gồm: TOEIC Compact, Tiếng Anh giao tiếp, Tiếng Anh chuyên ngành, nhằm đáp ứng yêu cầu nâng cao chất lượng nhân sự, lao động của các doanh nghiệp. Điểm đặc biệt của các khóa học là chương trình được thiết kế đúng chuyên ngành, bối cảnh công việc của doanh nghiệp, giúp học viên ứng dụng ngay vào thực tế.   

Quý Doanh nghiệp quan tâm đến chương trình đào tạo Tiếng Anh cho đội ngũ nhân sự vui lòng đăng ký tìm hiểu tại đây. Liên hệ hợp tác doanh nghiệp qua Hotline 024 3649 5999.       

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá