Chi tiết tin tức
02/03/2022
6 BÍ QUYẾT KHƠI DẬY ĐỘNG LỰC HỌC TIẾNG ANH CHO NGƯỜI ĐI LÀM

Có phải bạn đã từng trì hoãn việc học tiếng Anh do bận rộn, thiếu động lực học tiếng Anh, nghĩ rằng không có năng khiếu, lớn tuổi rồi học Tiếng Anh mọi người cười chê,… Vậy thì đừng lo lắng, IIG Academy sẽ ở đây giúp bạn gạt bỏ tất cả suy nghĩ tiêu cực để quá trình học Tiếng Anh không còn cảm thấy áp lực với 6 bí quyết dưới đây:

Xây dựng mục tiêu rõ ràng, cụ thể:

Người đi làm thường rất bận rộn và khó sắp xếp thời gian học tập sau giờ làm. Vì vậy bạn cần phải xây dựng cho mình một kế hoạch, mục tiêu học tập Tiếng Anh một cách rõ ràng và khoa học. Để trong từng giai đoạn của kế hoạch nắm được mục tiêu mình đề ra và cố gắng hơn. Có như vậy kết quả của quá trình học tập mới đạt được như mục tiêu mà bạn đã đề ra, tránh lan man mất thời gian vào những việc khác. Mục tiêu càng rõ ràng, cụ thể bao nhiêu thì khi học bạn càng vừa tiết kiệm được thời gian mà kết quả học tập càng cao.

Củng cố niềm tin bằng việc đánh dấu sự tiến bộ mỗi ngày:

Học Tiếng Anh là cả một tiến trình dài cần sự kiên nhẫn. Không phải chỉ học ngày một ngày hai, vài tuần vài tháng là có thể thấy được sự tiến bộ rõ rệt. Do đó để tránh việc cảm thấy học Tiếng Anh dễ bị nhụt chí thì chúng ta luôn động viên bản thân mình mỗi ngày tốt hơn một chút thôi thì cả quá trình, khi kết thúc khóa học bản hân đã tiến bộ rất nhiều rồi. Để từ đó luôn có động lực cố gắng học tốt hơn mỗi ngày.

Chọn cách học mà bạn cảm thấy hứng thú nhất:

Phương pháp học Tiếng Anh thì có rất nhiều nhưng không phải tất cả các phương pháp sẽ phù hợp với bạn. Có người hợp phương pháp học ghi chép tỉ mỉ, có những người lại hợp phương pháp giao tiếp, tập nói chuyện để tạo phản xả liên tục… Do đó bạn cần tìm ra phương pháp phù hợp và bản thân cảm thấyh ứng thu nhất với phương pháp học đấy thì kết quả đạt được sẽ cao rất nhiều.

Gắn liền Tiếng Anh với đam mê, sở thích của mình:

Việc học một ngôn ngữ không phải chỉ học mỗi thứ tiếng đó mà chúng ta còn tìm hiểu, trau dồi về lịch sử, văn hóa của nước đó nữa. Bạn thích học Tiếng Anh vì bạn thích nghe nhạc UK, thích xem các bộ phim Mỹ, thích đi du lịch châu Âu hay thích đọc các từ báo kinh tế bằng Tiếng Anh… Với rất nhiều sở thích, đam mê đa dạng như vậy sẽ giúp cho việc học Tiếng Anh của bạn không hề nhàm chán mà ngược lại còn là động lực để bạn cảm thấy yêu thích việc học Tiếng Anh hơn rất nhiều.

Kiên trì, nỗ lực nhiều hơn nữa:

Trong bất kỳ một công việc gì, bạn đều phải bỏ ra rất nhiều tâm sức và nỗ lực để đạt được thành công. Theo một nghiên cứu chỉ ra rằng, chúng ta sẽ phải mất khoảng 10.000 giờ (tương đương với khoảng 417 ngày) để có thể học thành thạo một bộ môn mới. Và ít nhất bạn cũng phải bỏ ra số thời gian tương đương như vậy thì mới cho thấy được kết quả của việc mình đã bỏ tâm sức, nỗ lực phấn đấu trong môn học đó, trong công việc đó. Và Tiếng Anh cũng không phải là ngoại lệ.

Lựa chọn khóa học phù hợp

Và bí quyết cuối cùng mà IIG Academy mốn chia sẻ với bạn đó là lựa chọn cho mình một khóa học Tiếng Anh phù hợp với bản thân mình. Thị trường có rất nhiều các khóa học Tiếng Anh dành cho từng trình độ, từng độ tuổi, cấp bậc khác nhau. Bạn hãy xác định mục tiêu của bản thân mình trong việc học Tiếng Anh để từ đó tìm hiểu các khóa học phù hợp về trình độ, về học phí, về mục tiêu của bạn để từ đó giúp bạn nhanh chóng đạt được kết quả như mong muốn một cách sớm nhất.

Và IIG Academy với kinh nghiệm 10 năm trong lĩnh vực đào tạo Anh ngữ trong doanh nghiệp, ??? ??????? đã thiết kế khóa Đào tạo tiếng Anh Giao tiếp Doanh nghiệp chất lượng cao và đã áp dụng thành công với rất nhiều tập đoàn lớn:

+ Thời gian học tập & địa điểm linh hoạt, thuận lợi với lịch làm việc.

+ Môi trường học năng động cùng các cùng các công cụ học tập đa dạng, sáng tạo & có tính tương tác cao – thực hành nhiều.

+ 100% Giáo viên Việt Nam giàu kinh nghiệm có chuyên môn cao hoặc Giáo viên Bản ngữ (có chứng chỉ quốc tế: TESOL/TEFL/CELTA)

+ Phát triển toàn diện kĩ năng giao tiếp Tiếng Anh, kĩ năng trong công việc & các kĩ năng mềm khác.

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy