Chi tiết tin tức
16/06/2021
Bài thi Adobe Certified Associate (ACA) chính thức thức đổi tên thành Adobe Certified Professional (ACPro)

Kính gửi Quý khách hàng,

ACA (Adobe Certified Associate) là chứng chỉ quốc tế xác nhận kiến ​​thức, trình độ và năng lực của một cá nhân trong ngành thiết kế ở lĩnh vực tương ứng (thiết kế in ấn, web, video) với bộ công cụ Adobe Creative Cloud. Chứng chỉ ACA do chính Tổng Giám đốc Adobe thế giới ký tên và có giá trị vô thời hạn trên toàn thế giới. Những người đạt được chứng chỉ Adobe Certified Associate có thể tự tin chứng minh rằng họ có đủ kỹ năng và kiến ​​thức để đáp ứng nhu cầu của ngành thiết kế ngày nay.

Mẫu chứng chỉ Adobe Certified Associate (ACA)

Nhằm khẳng định mạnh mẽ hơn nữa năng lực và trình độ của những cá nhân đủ điều kiện đạt được chứng chỉ danh giá này, kể từ tháng 6/2021, Tổ chức khảo thí Certiport (Hoa Kỳ) đã quyết định và chính thức thông báo về việc đổi tên bài thi Adobe Certified Associate (ACA) thành Adobe Certified Professional (ACPro). Theo đó các yếu tố liên quan được đổi mới bao gồm tên bài thi (cả khi đứng độc lập và đi kèm hình ảnh biểu tượng trong logo), huy hiệu chuyên ngành và mẫu chứng chỉ.

Nhận diện của bài thi Adobe Certified Professional

Bên cạnh đó, nội dung bài thi trong giai đoạn tới cũng yêu cầu thí sinh phải nắm bắt được kỹ năng sử dụng ứng dụng Adobe Creative Cloud và những kiến thức thực tế trong lĩnh vực thiết kế để không chỉ đáp ứng được nhu cầu của ngành như trước đây (ACA) mà còn có thể thực hiện các dự án tương tự như công việc của một chuyên gia. Theo đó khi bạn đạt được chứng chỉ ACPro có nghĩa rằng bạn đã trở thành một chuyên gia trong ngành thiết kế.

Mẫu chứng chỉ Adobe Certified Professional

Với xu thế ngày càng phát triển và đòi hỏi sáng tạo không ngừng của ngành truyền thông trên toàn thế giới, chứng chỉ ACPro chính là công cụ đắc lực giúp bạn thực sự nổi bật trước đám đông. Sở hữu chứng chỉ này là cách nhanh nhất để bạn tự khẳng định bản thân cũng như chinh phục thành công những cơ hội nghề nghiệp rộng mở với thu nhập cao.

Trân trọng thông báo!

IIG Việt Nam

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy