Chi tiết tin tức
06/09/2021
Bí kíp sử dụng Tiếng Anh để thăng tiến nhanh trong sự nghiệp

Bạn đã có chiến lược đúng đắn trong việc học và sử dụng tiếng Anh để phục vụ tốt nhất cho công việc. Như vậy, việc bạn biết hơn một ngoại ngữ chắc chắn mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội thăng tiến. Bài viết hôm nay sẽ đề cập đến tiếng anh. Hãy cùng IIG Academy – chuyên tự vấn và cung cáp giải pháp đào tạo tiếng Anh toàn diện cho doanh nghiệp phân tích rõ hơn về vấn đề này nhé.

Đưa ra mục tiêu rõ ràng

Trong quá trình học, bạn hãy định hướng tương lai nghề nghiệp của mình đặc biệt là việc trau dồi ngoại ngữ sẽ hỗ trợ như thế nào trong quá trình công việc. Bằng cách đó, bạn sẽ có thêm thời gian luyện tập cho những kỹ năng thực sự hữu ích, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

Loại bỏ áp lực khi sử dụng tiếng Anh

Nếu bạn chưa nói chuẩn như người bản ngữ. Hầu hết các nhà tuyển dụng sẽ chỉ quan tâm đến khả năngsử dụng tiếng Anh trong công việc tốt đến mức nào. Để có được điều đó, bạn cần có một môi trường tiếng Anh để luyện tập giao tiếp thường xuyên, trau dồi các từ vựng liên quan trực tiếp đến chuyên ngành công việc của mình. Nếu có thể, hãy lựa chọn cho mình môi trường học tiếng Anh tốt nhất như đến với các trung tâm ngoại ngữ hoặc cùng tạo lập các nhóm học tập Tiếng Anh tại chính công ty của bạn.

Đối với các công ty có ngân sách đào tạo năng lực tiếng anh cho nhân viên thì đây là một cơ hội tốt để bạn đăng ký tham gia khóa học. Từ nền tảng dòng tiếng Anh dành riêng cho người đi làm, IIG Academy đã thiết kế chương trình học chuyên biệt nhằm đáp ứng được nhu cầu tiếng Anh cho từng lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp như ngân hàng, xuất nhập khẩu, công nghệ thông tin,…

Tích cực tham dự các hội nghị quốc tế

Cho dù đó là hội nghị hay triển lãm, bạn hãy thường xuyên tham dự và sử dụng các kỹ năng tiếng Anh bạn có để nói chuyện với các nhà phân phối, đối tác hoặc khách hàng tiềm năng và tạo ra những cuộc thảo luận về công việc kinh doanhh của công ty bạn.

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy