Chi tiết tin tức
05/06/2024
Nhìn lại bữa tiệc âm nhạc rực rỡ tại English Festival THCS Xuân Phương

Tự tin, bản lĩnh, sáng tạo là những điều mà học sinh THCS Xuân Phương đã mang đến Ngày Hội English Festival vừa qua.   

Với mong muốn tạo sân chơi lành mạnh, tạo cơ hội cho học sinh nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh, tự tin, mạnh dạn trong việc thực hành giao tiếp bằng tiếng Anh, sáng ngày 18/5/2024, Trường THCS Xuân Phương đã phối hợp cùng IIG Academy tổ chức Ngày hội Tiếng Anh – English Festival cho học sinh toàn trường. 

English Festival đã tạo ra những trải nghiệm quý giá và cung cấp những hành trang cần thiết cho các em chinh phục những ước mơ sau này.   

Tham gia English Festival, 10 đội thi vào vòng chung kết đã mang đến nhiều tiết mục  đặc sắc như hát, múa, diễn kịch, trình diễn thời trang… Các tiết mục tham gia có sự đầu tư công phu cả về nội dung, hình thức và được các em thể hiện rất tự tin, ngộ nghĩnh, đáng yêu mang đến nhiều thông điệp vô cùng ý nghĩa có giá trị  nhân văn về cuộc sống như: tình bạn, tình thương, tình yêu quê hương đất nước, bảo vệ môi trường… 

Tìm ra người chiến thắng là một thử thách vô cùng khó khăn với Ban Giám Khảo khi mà tất cả các đội thi đều rất tài năng, Tiếng Anh lưu loát và bản lĩnh trên sân khấu. IIG Academy xin chúc mừng:  

  • Giải nhất: Lớp 6A5 và 7A1 với bài hát Lemon Tree vô cùng ngọt ngào đáng yêu và tiết mục kịch Sơn Tinh Thủy Tinh hóm hỉnh, ý nghĩa  
  • Giải nhì: Lớp 6A3, 7A5 và 8A1 với bài múa Hello Vietnam đầy cảm xúc, tiết mục kịch Remake Cinderella sáng tạo và bộ trang phục tái chế từ giấy vụn và vỏ gói mỳ tôm độc đáo  
  • Giải ba: Lớp 6A2, 8A2, 8A3, 8A4, 8A5 với những tiết mục đặc sắc không kém  

Ngày hội Tiếng Anh đã đem đến cho học sinh trải nghiệm tuyệt vời, tạo cơ hội cho các em thể hiện và phát triển tốt nhất khả năng sử dụng Anh ngữ của bản thân. Các hoạt động sôi nổi trong ngày hội đã động viên, khuyến khích học sinh tích cực học tập môn tiếng Anh, nâng cao khả năng giao tiếp, kĩ năng nghe nói Tiếng Anh của các em học sinh trong trường. 

Chúc các em học sinh có thêm thật nhiều trải nghiệm bổ ích dưới mái trường THCS Xuân Phương yêu dấu! Chúc các em bước vào kì nghỉ hè thật vui vẻ ý nghĩa bên người thân và gia đình. 

Một lần nữa, xin cảm ơn các thầy cô giáo đã thiết kế nên chương trình ý nghĩa này cho các em học sinh và xin cảm ơn các em với sự tham gia, hưởng ứng vô cùng nhiệt tình. 

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!      

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Giỏi Tiếng Anh – Nắm trong tay mọi cơ hội bứt phá