Chi tiết tin tức
15/09/2021
Bùng nổ chung kết cuộc thi English Festival THCS Nam Từ Liêm

Nhằm mang lại không gian vui học bổ ích với chủ đề bảo vệ môi trường cho các em học sinh tại trường THCS Nam Từ Liêm, ngày 22/1 vừa qua, IIG Academy vinh hạnh được tổ chức chương trình English Festival với chủ đề Live Green tại trường THCS Nam Từ Liêm. Với chủ đề này, các em học sinh của trường đã xuất sắc thể hiện các tiết mục hùng biện với các giải pháp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường.

Ngoài các tiết mục văn nghệ sôi động, các bạn học sinh của trường đã cùng nhau viết kịch bản và trình diễn các tiết mục kịch vô cùng ý nghĩa và đầy kịch tính. Để từ đó chúng ta có ý thức giữ gìn, bảo vệ môi trường ngay từ ngày hôm nay, ngay trong khoảnh khắc này.

Hãy cùng IIG Academy nhìn lại những khoảnh khắc thăng hoa trên sân khấu của các bạn nhỏ trường THCS Nam Từ Liêm nhé!

Với chủ đề năm nay, các em học sinh của trường đã xuất sắc thể hiện các tiết mục hùng biện, kịch nghệ với các giải pháp kêu gọi mọi người chung tay bảo vệ trái đất, bảo vệ môi trường

Thông qua chương trình năm nay, IIG Academy muốn gửi gắm tới các em học sinh không chỉ luôn cố gắng trong bộ môn tiếng Anh thông qua các loại hình nghệ thuật mà còn luôn nhận thức được sự đóng góp của mình bằng cách giữ gìn và bảo vệ môi trường ngày càng xanh – sạch – đẹp.
Chương trình thu hút sự tham gia của các thầy cô giáo trong Ban Giám hiệu nhà trường, các thầy cô giáo chủ nhiệm các lớp và hơn 500 em học sinh tham dự.

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy