Chi tiết tin tức
15/09/2021
Chung kết cuộc thi English Festival năm học 2020 – 2021 tại trường THCS Cầu Diễn

Chiều ngày 3/12/2020, IIG Academy đã cùng trường THCS Cầu Diễn tổ chức buổi chung kết cuộc thi English Festival với chủ đề “Live Green” diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh của trường THCS Cầu Diễn.

Tiết mục mở màn “Heal The World” đến từ lớp 6A2 đầy sôi động đã mang tới không khí vui tươi như là một món quà mở đầu dành tặng cho thầy cô và các bạn. Hay bản cover “Proud of You” với ca từ gần gũi kết hợp giọng hát đầy nội lực và truyền cảm đã dành được nhiều lời khen ngợi từ phía Ban giám khảo.

Bên cạnh đó, những vở kịch ngắn mang chủ đề bảo vệ môi trường như “Plant trees, stop floods” của lớp 7A1, vở kịch Covid của lớp 6A6 hay tiết mục hát múa “What If”, “The earth”… mang đến trải nghiệm vô cùng thú vị cho khán giả.

Và điều bất ngờ nhất chính là tiết mục kịch “Save the Polluted River” đã chinh phục được ban giám khảo chính bởi tài năng của các bạn đến từ lớp 8A5 và không nằm ngoài dự đoán giải tiết mục xuất sắc nhất đã giành cho tiết mục “không thể hoàn hảo” hơn này.

IIG Academy luôn mong rằng trải qua cuộc thi này các em học sinh có thể mở rộng kiến thức, tạo cơ hội, tăng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như gắn kết tình bạn, tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau.

Cuối cùng, IIG Academy xin chúc mừng các tiết mục đã xuất sắc đạt giải ngày hôm nay, chúc cho tất cả các em học sinh sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa.

Chung kết cuộc thi English Festival với chủ đề “Live Green” diễn ra thành công rực rỡ và để lại nhiều kỷ niệm đáng nhớ cho các bạn học sinh của trường THCS Cầu Diễn.
Tiết mục “Plant trees, stop floods” của lớp 7A1
IIG Academy luôn mong rằng trải qua cuộc thi này các em học sinh có thể mở rộng kiến thức, tạo cơ hội, tăng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như gắn kết tình bạn, tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau
iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Phương pháp dạy và học tiếng Anh cho học sinh hiệu quả