Chi tiết tin tức
20/02/2023
CHUNG KẾT ENGLISH FESTIVAL BÙNG CHÁY

Chung kết English Festival 2023 tại Trường THCS Mỹ Đình 1 đã diễn ra thành công và được đánh giá là một trong những sự kiện đáng chú ý của giới học sinh yêu thích tiếng Anh. Với sự tham gia của các tiết mục xuất sắc nhất từ các lớp, chương trình đã mang đến cho khán giả một đêm sôi động và đầy cảm xúc.

Sự kiện đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo phụ huynh, giáo viên và học sinh trong và ngoài trường. Vòng chung kết English Festival đã chọn ra những tiết mục đầy sáng tạo và cuốn hút, thể hiện được tinh thần đoàn kết và sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh.

Điểm nhấn của chương trình là các màn biểu diễn vô cùng ấn tượng và đa dạng, bao gồm các tiết mục văn nghệ, và trình diễn thời trang. Khán giả đã được thưởng thức những tiết mục đặc sắc, nâng cao kỹ năng ngoại ngữ và tạo động lực cho các em học sinh phát triển tiếng Anh của mình.

Sau khi chương trình kết thúc, IIG Academy đã trao giải cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong kỳ thi English Festival năm nay. Đây là một động lực lớn cho các em tiếp tục nỗ lực và đam mê trong học tập tiếng Anh. Chúng tôi hy vọng các em sẽ tiếp tục phát triển và đạt được nhiều thành công trong năm học 2023.

IIG Academy là đơn vị đào tạo tiếng Anh uy tín và chuyên nghiệp, với đội ngũ giáo viên tâm huyết và giàu kinh nghiệm. Trung tâm cung cấp các khóa học tiếng Anh đa dạng và phong phú, phù hợp với mọi đối tượng học viên. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi đào tạo tiếng Anh chất lượng, hãy liên hệ với IIG Academy để được tư vấn và hỗ trợ tốt nhất.

IIG Academy là thành viên chính thức của IIG Việt Nam – tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực Khảo thí và Kiểm định chất lượng giáo dục tại Việt Nam, với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo tiếng Anh. Hiện nay, IIG Academy đã đồng hành cùng hơn 20 trường học, đào tạo cho hơn 15.000 học sinh với 930 lớp học tiếng Anh đã được thành lập. Không chỉ hoàn thiện 4 kỹ năng trong bộ môn tiếng Anh mà thông qua chương trình Tiếng Anh Liên kết (SchoolLink) IIG Academy còn giúp xây dựng kỹ năng làm các bài thi quốc tế như TOEFL Primary, TOEFL Junior, TOEFL ITP cho các cấp Tiểu học, THCS và THPT. Trong thời gian tới, IIG Academy hướng đến mục tiêu phủ rộng chương trình Tiếng Anh Liên kết Trường học (SchoolLink) đến với hơn 50 trường học các cấp trên địa bàn Thành phố Hà Nội. IIG Academy cam kết sẽ luôn đồng hành cùng học sinh và nhà trường trong việc nâng cao chất lượng đào tạo ngoại ngữ, mang lại tri thức và giá trị cho nguồn nhân lực tương lai của đất nước. 

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
Bật mí 8 bí quyết tạo động lực học tiếng Anh cho người đi làm