Chi tiết tin tức
29/12/2023
Chung kết NBK’s Got talent – Đêm Gala đầy màu sắc và niềm vui

Trong bầu không khí tưng bừng của năm mới, Trường THCS & THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy đã tổ chức một đêm Gala Chung kết NBK’s Got Talent đầy màu sắc và niềm vui. IIG Academy hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi NBK’s Got Talent, góp phần tạo nên một đêm chung kết đầy cảm xúc và tuyệt vời.

Giới thiệu Hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

Hệ thống giáo dục chất lượng cao Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy là hệ thống trường chất lượng cao bao gồm 2 trường:

  • Trường Tiểu học Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy
  • Trường THCS&THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy

Do có cơ sở vật chất mới và hiện đại cùng với uy tín về chất lượng, từ năm 2005 đến năm 2009, trường đã phát triển những bước vững chắc. Từ năm 2009 đến nay luôn giữ ở mức 2400 học sinh từ lớp 6 đến lớp 12. Tháng 5 năm 2006 trường THPT Dân lập Nguyễn Bỉnh Khiêm – Cầu Giấy được công nhận là trường chuẩn Quốc gia.

  • Từ năm 2000 đến 2006: trường 3 lần vinh dự được UBND thành phố cấp bằng khen
  • Năm 2009: trường được chính phủ tặng bằng khen
  • Tháng 11/2010: đón nhận huân chương lao động hạng 3

Chung kết NBK’s Got talent

Mục tiêu của chương trình Chung kết NBK’s Got talent không chỉ là tạo nền tảng cho sự phát triển và thách thức tài năng của học sinh, mà còn là dịp để giao lưu, đoàn kết giữa các khối lớp, khối chuyên và khối Song Ngữ. Sự kiện không chỉ là cơ hội để thể hiện năng khiếu và tài năng mà còn để phát triển kỹ năng mềm, kỹ năng làm việc nhóm, sáng tạo và giao tiếp cho giáo viên, học sinh Nguyễn Bỉnh Khiêm.

NBK’s Got talent đã kết thúc sau 2 tháng sôi động, để lại những ấn tượng đậm nét từ những màn trình diễn xuất sắc. Chúc mừng các thầy cô giáo, cùng các con học sinh xuất sắc nhất.

IIG Academy hân hạnh là nhà tài trợ đồng hành cùng cuộc thi NBK’s Got Talent, góp phần tạo nên một đêm chung kết đầy cảm xúc và tuyệt vời.

Cùng nhìn lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong đêm chung kết này, những bước nhảy sáng tạo và những giọng hát tài năng trường Nguyễn Bỉnh Khiêm!

Vì sao lựa chọn School Link – IIG Academy?

Năm 2015, những nhà sáng lập IIG Academy đã xác định triết lý “Smart Learning For Future Success” làm tôn chỉ cho mọi định hướng và hành động. Tại thời điểm đó, Tiếng Anh là chiếc chìa khóa vạn năng để mở cánh cửa tri thức của nhân loại, trao đổi quốc tế và bứt phá. Chính từ triết lý giáo dục này, IIG Academy đã xác định cần phải mang đến mô hình giáo dục Anh ngữ hiện đại, chất lượng quốc tế mang tên School Link (Tiếng Anh Liên Kết Trường Học).

Schoollink hoàn thành sứ mệnh ấy bằng cách:

  • Phát triển kỹ năng tự học và bộ kỹ năng mềm phù hợp với từng lứa tuổi
  • Nâng tầm năng lực ngoại ngữ của học sinh khu vực
  • Tư vấn và cung cấp giải pháp, mô hình học tập tiên tiến và cá nhân hóa cho học sinh bậc Tiểu học, THCS, THPT

Những điểm nổi bật của Chương trình Tiếng Anh liên kết School Link – IIG Academy:

Phương pháp học toàn diện

Với mô hình dạy học tích cực – học tập chủ động 6Es (Engage – Elearn – Explore – Evaluate – Elaborate – Explain) kết hợp với phương pháp học tập qua dự án (Project-based learning), chương trình School Link của IIG Academy giúp các em học sinh có những trải nghiệm đa chiều và toàn diện nhất.

Môi trường học 100% giáo viên bản ngữ

School Link xây dựng thành công môi trường học tập giúp các em học sinh phát triển toàn diện 4 kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết. IIG Academy có hơn 100 giáo viên nước ngoài là người bản ngữ, có bằng cử nhân của các trường đại học được quốc tế công nhận, có chứng chỉ giảng dạy tiếng Anh như TESOL, TOEFL, CELTA.

Đánh giá năng lực bằng bài thi quốc tế

Các em học sinh sẽ được đánh giá năng lực bằng các bài thi quốc tế TOEFL PRIMARY, TOEFL JUNIOR, TOEFL ITP vào đầu năm học và cuối năm học.

Hoạt động ngoại khóa đa dạng

Các chương trình ngoại khóa của School Link như English Festival, Go English!, Ring the golden bell, Fun English Day… luôn hướng đến mục tiêu tạo ra những khoảnh khắc và những điểm chạm đáng nhớ.

Lời kết

Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay!

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy