Chi tiết tin tức
08/03/2023
Chương trình English Festival tại THCS Cầu Diễn: Những tiết mục đẹp mắt, ấn tượng

Cuộc thi English Festival năm học 2022 – 2023 tại Trường THCS Cầu Diễn vừa kết thúc với sự thành công rực rỡ vào ngày 6/3 vừa qua. Cuộc thi lần này đã thu hút sự quan tâm của hàng ngàn học sinh tham gia và được tổ chức bởi trường THCS Cầu Diễn cùng với IIG Academy. Sau vòng sơ loại được tổ chức vào ngày 23/2 với sự tham gia nhiệt tình của 20 đội chơi. Ban tổ chức đã tìm ra 7 đội xuất sắc nhất tranh giải vào vòng chung kết. 

Chủ đề của cuộc thi năm nay là “Memory Box” và đã mang lại nhiều cảm xúc và giá trị cho các bạn học sinh. Đây không chỉ là một sân chơi trí tuệ bổ ích mà còn là cơ hội để các em rèn luyện kiến thức trên lớp và nâng cao khả năng sử dụng tiếng Anh trong đời sống. 

Sự kiện đã được diễn ra với sự hiện diện của nhiều vị khách quan trọng, bao gồm cô Lê Thị Bích Thúy – Hiệu trưởng trường THCS Cầu Diễn, cô Lê Thu Hằng – Hiệu phó trường THCS Cầu Diễn, bà Bùi Thị Ngọc Diệp – Đại diện Học viện IIG. 

Vòng chung kết đã diễn ra trong một không khí sôi động và hào hứng. Trong đó, các tiết mục văn nghệ từ các đội thi đã làm cho khán giả cảm thấy rất thích thú và đầy cảm xúc. 

Các tiết mục văn nghệ được đánh giá bởi các giáo viên chuyên môn, và các giải thưởng đã được trao cho những đội có tiết mục ấn tượng nhất. Tiết mục đạt giải Nhất là kịch “What is friendship?” của lớp 6A2, tiết mục đạt giải Nhì là kịch “Memory Box” của lớp 7A4. Tiết mục đạt giải Ba là tiết mục hát và nhảy “Count on me” của lớp 8A4 và “Connecting Love” của lớp 8A6. Ngoài ra, các tiết mục đạt được thành tích tốt với giải khuyến khích chính là tiết mục hát và nhảy “Count on me” của lớp 6A4, kịch “How to avoid school problems” của lớp 7A3, và kịch “Do good, good will follow you” của lớp 8A7. 

Các hoạt động trong sự kiện English Festival 2023 đã giúp cho các học sinh có thêm động lực để học tiếng Anh và trau dồi kỹ năng giao tiếp trong ngôn ngữ này. Đồng thời, đây cũng là cơ hội để các em học sinh thể hiện tài năng và sáng tạo của mình. Cuộc thi đã mang đến nhiều giá trị cho các em học sinh, giúp các em mở rộng kiến thức, tạo cơ hội, tăng tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh, cũng như gắn kết tình bạn và tạo nên nhiều kỷ niệm đẹp bên nhau. 

iig-academy

Tags

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Tin tức khác
Xem thêm iig-academy
3 giá trị khác biệt giúp con say mê học tiếng Anh tại IIG Academy