Chi tiết tin tức
02/03/2024
Học viện IIG đồng hành cùng học sinh THPT qua chương trình tiếng Anh liên kết School Link THPT

Cấp 3 là một thời điểm vô cùng quan trọng ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp và định hướng phát triển tương lai của học sinh. Khác với những năm học cấp 1, cấp 2, tất cả các kiến thức mà các con học được trong thời gian này sẽ quyết định đến kết quả của thi tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển vào Cao đẳng, Đại học. Vậy nên việc lựa chọn một chương trình học tiếng Anh liên kết phù hợp với những phương pháp giảng dạy tân tiến là điều tối quan trọng. Cùng tìm hiểu chương trình tiếng Anh liên kết School Link THPT của Học viện IIG dưới đây. 

4 lý do nhà trường và phụ huynh lựa chọn chương trình tiếng Anh liên kết School Link THPT của Học viện IIG 

Chương trình Tiếng Anh cấp THPT không chỉ trang bị kiến thức và kỹ năng ngôn ngữ, mà còn đẩy mạnh hình thức tự học và học tập sáng tạo thông qua hệ thống hoạt động bổ trợ đa dạng, nơi học sinh được rèn luyện tư duy phản biện và thể hiện quan điểm của mình bằng tiếng Anh. Không chỉ vậy, chương trình còn cung cấp những trải nghiệm bài thi quốc tế rất thiết thực và hữu ích nhằm xây dựng thái độ tích cực với việc học Tiếng Anh, từ đó chuẩn bị cho việc thi các chứng chỉ Tiếng Anh (TOEFL, IELTS…), cũng như tạo ưu thế tuyển sinh ở cấp cao đẳng, đại học. Sau đây là 4 lý do nhà trường và phụ huynh lựa chọn chương trình tiếng Anh liên kết School Link THPT của Học viện IIG: 

 • Đa dạng chương trình học phù hợp với nhu cầu của học sinh 
 • Giáo viên được tuyển dụng và đào tạo khắt khe, đảm bảo kiến thức chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt  
 • Nhiều chương trình ngoại khóa và các bài tập dự án không chỉ giúp con giỏi Tiếng Anh mà còn giỏi ứng xử xã hội  
 • Hệ thống quản lý đánh giá tiên tiến giúp thầy cô và bố mẹ dễ dàng theo dõi tình hình học tập của con  

Hệ thống chương trình học tiếng Anh liên kết School Link THPT 

Tiếng Anh bổ trợ giao tiếp 

Chương trình tiếng Anh bổ trợ giao tiếp có thời lượng 1-2 tiết/tuần, lộ trình 2 năm học (từ lớp 10 đến HK1 lớp 12), mục tiêu đầu ra B1. Khi tham gia chương trình, học sinh có thể nhận được những lợi ích sau: 

 • Tập trung phát triển kiến thức ngôn ngữ về từ vựng, phát âm, đồng thời nâng cao kỹ năng giao tiếp (Nghe – Nói) của học sinh 
 • Thực hành kiến thức & kỹ năng thông qua hoạt động bổ trợ dự án học tập phong phú về chủ đề và hình thức triển khai (thuyết trình, tranh biện, đóng vai…) 
 • Rèn luyện các kỹ năng cần thiết để trở thành công dân toàn cầu – làm việc nhóm, giải quyết vấn đề, tư duy mở… 
 • 100% tiết học do giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng giao tiếp & có trợ giảng Việt Nam hỗ trợ 

Tiếng Anh bổ trợ định hướng TOEFL ITP 

Chương trình tiếng Anh bổ trợ định hướng TOEFL ITP được thiết kế dành cho đối tượng học sinh có nhu cầu phát triển năng lực giao tiếp Tiếng Anh, đồng thời nâng cao kiến thức, kỹ năng theo định hướng bài thi quốc tế TOEFL ITP. Chương trình học với thời lượng 2 tiết/tuần, lộ trình 2,5 năm học (từ lớp 10 đến HK1 lớp 12), mục tiêu đầu ra TOEFL ITP 450+. Khi tham gia chương trình, học sinh có thể nhận được những lợi ích sau: 

 • Các hoạt động bổ trợ phong phú (dự án học tập, nội dung bổ trợ TOEFL ITP…) tạo điều kiện cho học sinh củng cố khả năng ngôn ngữ, song song với phát triển kỹ năng mềm cần thiết cho lứa tuổi (tự học, làm việc nhóm, CNTT…) 
 • Khảo sát năng lực của học sinh theo tiêu chuẩn quốc tế bằng bài thi TOEFL ITP cuối cấp 
 • 100% tiết học do giáo viên nước ngoài có kinh nghiệm giảng dạy kỹ năng giao tiếp & có trợ giảng Việt Nam hỗ trợ 

Lời kết 

Chương trình học của Học viện IIG luôn được nghiên cứu kỹ lưỡng dựa trên nền tảng nhu cầu và thế mạnh của học sinh để phát triển lộ trình học phù hợp, đảm bảo chất lượng và giúp học sinh có thể tiếp thu kiến thức tốt nhất. Đăng ký nhận tư vấn chương trình học Tiếng Anh liên kết School Link tại Website IIG Academy hoặc gọi số Hotline 024 3649 5999 ngay hôm nay! 

iig-academy

IIG Academy

Đào tạo Tiếng Anh Doanh Nghiệp

Đào tạo 06 lĩnh vực đặc thùHàng không, Y DượcViễn Thông – CNTT, Tài chính– Ngân hàng, Du lịch – Khách sạn, Quân Đội 

IIG Academy

Toeic Compact

Trải nghiệm môi trường thi thật theo chuẩn ETS

IIG Academy

Tiếng Anh liên kết Schoollink

Tư vấnthực hiện các đề án chuẩn hóa tiếng Anh trên toàn quốc

Các cuộc thi
Xem thêm iig-academy
Chưa được phân loại
Xem thêm iig-academy
Sự kiện nổi bật
Xem thêm iig-academy
Phát Động Language Festival Trường THCS Nguyễn Du